‘อดีต ส.อบต.ท้ายเกาะ’ ขับกระบะชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

‘อดีต ส.อบต.ท้ายเกาะ’ ขับกระบะชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

วันจันทร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2568, 07.37 น.

‘อดีต ส.อบต.ท้ายเกาะ’ ขับกระบะชนเสาไฟฟ้าเสียชีวิต

เมื่อเวลา 02.30 น วันที่ 22 กันยายน 2568 พ.ต.ท.สุธน จิตตภูมิ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.เมืองปทุมธานี รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถกระบะเสียหลักชนเสาไฟฟ้าบริเวณถนนปทุม-รังสิต มุ่งหน้าสะพานปทุมธานี 1 หน้าปั๊มน้ำมันพื้นที่ ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ Isuzu d-max สีดำหมายเลขทะเบียนกรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถ ชนเสาไฟฟ้าข้างรถด้านคนขับประตูรถได้รับความเสียหาย ทราบชื่อคนขับ คือ นายวรา เหมือนสร้อย อายุ 75 ปี เป็นอดีตสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนตำบล (ส.อบต.) ท้ายเกาะ เสียชีวิตอยู่บริเวณเบาะคนขับ

นายภมรินทร์ สิริภาคภูมิกุล คนขับไลน์แมน กล่าวว่า ขณะนั้นตนเอง ได้จอดรถอยู่ภายในปั๊มเพื่อชาร์จแบตเตอรี่รถยนต์ ขณะนั้นได้มีเสียงรถเบรกลากยาวบนถนน ช่วงลงสะพานข้ามแยกสันติสุข ตนจึงหันไปดู พบว่า มีรถกระบะสีดำพุ่งมาชนเสาไฟฟ้าหน้าปั๊ม จึงวิ่งมาดู และแจ้งเจ้าหน้าที่ เข้าช่วยเหลือ

ด้านจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปทุมธานี พร้อมแพทย์นิติเวชศาสตร์กระทรวงยุติธรรม ตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณข้างเคียง ถึงสาเหตุการชนในครั้งนี้ พร้อมประสานญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top