เลี่ยงด่วน! ปิดการจราจร ถ.สามเสน หน้ารพ.วชิรพยาบาล ถนนทรุดตัว-ท่อน้ำแตก

เลี่ยงด่วน! ปิดการจราจร ถ.สามเสน หน้ารพ.วชิรพยาบาล ถนนทรุดตัว-ท่อน้ำแตก

วันพุธ ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2568, 07.51 น.

เลี่ยงด่วน! ปิดการจราจร ถนนสามเสน หน้าโรงพยาบาลวชิรพยาบาล มีพื้นผิวถนนทรุดตัวและท่อน้ำแตก

24 กันยายน 2568 เมื่อเวลา 07.02 น. พบว่า ถนนสามเสน บริเวณหน้าโรงพยาบาลวชิรพยาบาล มีพื้นผิวถนนทรุดตัวและท่อน้ำแตก ทำให้มีน้ำท่วมขังและเจ้าหน้าที่ต้องปิดการจราจรเพื่อดำเนินการแก้ไข ส่งผลให้การจราจรบนถนนสามเสนและบริเวณใกล้เคียงติดขัดอย่างหนัก โดยเฉพาะบน สะพานกรุงธน (ซังฮี้) ขาเข้า มีรถติดสะสมยาวไปจนถึงสะพานข้ามแยกบางพลัด


อย่างไรก็ตาม ขอให้ประชาชนผู้ใช้รถควรหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว และวางแผนการเดินทางใหม่เพื่อลดผลกระทบที่อาจเกิดขึ้น สามารถตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเพจเฟซบุ๊กของ สวพ.FM91 หรือ JS100 

ขอบคุณภาพ : พงศ์พัฒน นาคธน , Nanny Nichapat Youdit 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top