สาวอุดรธานีผวา! ถูกชายแปลกหน้า ‘จ้องมอง-โชว์หนอน’ หน้าร้านเสริมสวย

สาวอุดรธานีผวา! ถูกชายแปลกหน้า ‘จ้องมอง-โชว์หนอน’ หน้าร้านเสริมสวย

วันศุกร์ ที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2568, 11.09 น.

เจ้าของร้านเสริมสวยในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ออกมาเปิดเผยเรื่องราวสุดผวา หลังถูกชายแปลกหน้าวัยกลางคน ขับรถจักรยานยนต์มาจอดจ้องมองหน้าร้านนานเกือบครึ่งชั่วโมง ก่อนจะลุกขึ้นคุกคามอนาจาร ด้วยการลวงเอาอวัยวะเพศออกมาโชว์

วันที่ 26 ก.ย. 68 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.ส้มโอ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี เจ้าของร้านเสริมสวยในเขตเทศบาลนครอุดรธานี ต.หมากแข้ง อ.เมืองอุดรธานี ถึงเหตุการณ์ถูกคุกคามอนาจารสุดอุกอาจ


น.ส.ส้มโอ เล่าว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 22.00 น. คืนวันที่ 24 ก.ย. ขณะที่ตนอยู่ภายในร้าน สังเกตเห็นชายคนหนึ่ง อายุประมาณ 40-45 ปี รูปร่างไม่ใหญ่ ผิวคล้ำ ไว้ผมยาวคล้ายคนมึนเมา ขับรถจักรยานยนต์มาจอดฝั่งตรงข้าม และเดินข้ามมานั่งจ้องมองเข้ามาในร้านเป็นเวลานานเกือบครึ่งชั่วโมง ด้วยท่าทีลุกลี้ลุกลน ทำให้ตนตกใจมากจึงต้องรีบปิดประตูและดับไฟเพื่อเฝ้าดูสถานการณ์

ต่อมา ชายคนดังกล่าวได้ลุกขึ้นเดินวนเวียนอยู่หน้าร้าน และจู่ๆก็ใช้มือ ล้วงเข้าไปในเป้ากางเกง ตรงบริเวณอวัยวะเพศ และดึงอวัยวะเพศออกมาโชว์อย่างโจ่งแจ้ง น.ส.ส้มโอถึงกับตกใจแทบช็อก โชคดีที่มีพี่ผู้ชายข้างร้านเดินเข้ามาในร้าน ทำให้ชายคนนี้รีบหลบหนีไปทันที

เจ้าของร้านเสริมสวย เผยว่า ก่อนหน้านี้เคยเห็นชายคนนี้ขับรถวนเวียนมาจอดแถวร้านหลายครั้งแล้ว ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้รู้สึกไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง และกลัวว่าชายคนนี้จะบุกเข้ามาในร้าน ตนจึงได้นำคลิปจากกล้องหน้าร้านโพสต์เตือนภัยในเฟซบุ๊กส่วนตัว เพื่อให้ผู้หญิงที่อยู่บ้านคนเดียวในพื้นที่ระมัดระวังตัวมากขึ้น แม้จะยังไม่ได้แจ้งความอย่างเป็นทางการ แต่ก็หวังให้เจ้าหน้าที่เข้าติดตามตัวชายคนดังกล่าวมาดำเนินคดีเพื่อความปลอดภัยของคนในชุมชน ///-026

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top