วันจันทร์ ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2568
ทอมบอยบราซิล ถ่มน้ำลายชกหน้าตร.พัทยา ฉุนถูกจับขี่จยย.ย้อนศร-ไม่สวมหมวก

ทอมบอยบราซิล ถ่มน้ำลายชกหน้าตร.พัทยา ฉุนถูกจับขี่จยย.ย้อนศร-ไม่สวมหมวก

วันจันทร์ ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 08.09 น.

ทอมบอยชาวบราซิล ฉุน ถูก ตร.จราจรพัทยา จับขี่จยย.ย้อนศร ไม่สวมหมวก ด่ากราดถ่มน้ำลายใส่ชกหน้า เตะก้น ตร.

13 ตุลาคม 2568 เมื่อเวลา 02.06 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.ศิวกร สมสุระ รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองพัทยา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร ปฏิบัติหน้าที่ กวดขันวินัยจราจร ประจำจุดในเขตพื้นที่รับผิดชอบ พบว่ามีชาวต่างประเทศ ขี่จักรยานยนต์ย้อนศร ไม่สวมหมวกกันน็อคนิรภัย บริเวณถนนเลียบชายหาดพัทยา ซอย9 เมืองพัทยา จ.ชลบุรี จึงสกัดจับหวังจะว่ากล่าวตักเตือน แต่เจ้าตัวซึ่งเป็นผู้หญิงลักษณะทอมบอยถ้าเพียงสัญชาติบราซิลกลับมีท่าทีหัวร้อนตาท่อ ทางเจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาเตรียมออกใบสั่งเพื่อเสียค่าปรับตาม พรบ.จราจร 


ยิ่งสร้างความไม่พอใจให้กับชาวต่างชาติคนดังกล่าวเพิ่มขึ้นอีก ยังคงมีอาการเกรี้ยวกราด และโชคเข้าที่ใบหน้าของ ร.ต.ท.ศิวกร สมสุระ รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองพัทยา จึงได้ถูกควบคุมตัวเข้ามาด้านในสถานี แต่เจ้าตัวก็ยัง ไม่มีท่าทีลดลาวาศอกแต่อย่างใด กับทวีความรุนแรงมากเพิ่มขึ้น เจ้าหน้าที่จึง ต้องใช้วิธีพันธนาการด้วยกุญแจมือ หวังว่าจะสยบทอมบอยรายนี้ได้ แต่ไม่เป็นอย่างที่เจ้าหน้าที่คาดไว้ ทอมบอยรายนี้ ยังคงดิ้นขัดขืน ถมน้ำลายใส่หน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทั้งยังเตะก้น ร.ต.ท.ศิวกร สมสุระ รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองพัทยา อีกด้วย

ในขณะที่ ร.ต.ท.ศิวกร สมสุระ รองสารวัตรจราจร สภ.เมืองพัทยา ไม่ได้แสดงอาการโมโหโกรธแต่อย่างใด ยังคงยิ้ม พร้อมเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ในระหว่างปฎิบัติหน้าที่กวดขันวินัยจราจร ชาวต่างชาติรายนี้ ได้ขี่ จยย. ย้อนศรจากถนนพัทยาสายสองลงถนนเลียบชายหาด จึงได้เรียกว่าการตักเตือน แต่เจ้าตัวหัวร้อนโวยวาย จึงใช้วิธีออกใบสั่ง จนกระทั่งใช้กำลังกับเจ้าหน้าที่ และถ่มน้ำลายใส่ จึงต้องขอกำลังมาจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้น ได้ควบคุมตัวทอมบอยรายนี้ ทราบชื่อภายหลังคือ MISS.DAYANE DE PAULA GOMES SILVA อายุ 31 ปี เข้าห้องขัง พร้อมแจ้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ขณะปฎิบัติหน้าที่ ต่อสู้ขัดขวางการปฏิบัติงานเจ้าหน้าที่ รวมไปถึงข้อหาพรบ.จราจร (ขี่จักรยานยนต์ ย้อนศรและไม่สวมหมวกกันน็อคนิรภัย) ส่งดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมายต่อไป.

012

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top