วันศุกร์ ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
สุดยอด'ศรวิชญ์ นาคสุข'ผงาดคว้าแชมป์เรือใบเอเชีย Optimist ที่โอมานนำทัพไทยกวาดความสำเร็จระดับทวีป

สุดยอด'ศรวิชญ์ นาคสุข'ผงาดคว้าแชมป์เรือใบเอเชีย Optimist ที่โอมานนำทัพไทยกวาดความสำเร็จระดับทวีป

วันเสาร์ ที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 16.29 น.
Tag : คว้าแชมป์เอเชีย นักกีฬาไทย เรือใบไทย แล่นใบ ศรวิชญ์นาคสุข สมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทย
  •  

นักแล่นใบไทยคว้าแชมป์ในการแข่งขันเรือใบชิงแชมป์เอเชีย รายการ Optimist Asian & Oceanian Championship 2025 ที่ประเทศโอมาน  โดยประเภทบุคคล ด.ช.เด็กชาย ศรวิชญ์ นาคสุข คว้ารางวัล ชนะเลิศ ในขณะที่ รองชนะเลิศ ได้แก่นักกีฬาจาก สิงคโปร์ และ อันดับสามได้แก่ นักกีฬาจาก สหรัฐอเมริกา

ประเภท Team Racing ทีมไทยคว้ารางวัล รองชนะเลิศ  นักกีฬาประกอบด้วย 
1. เด็กชาย เอดิสัน  ยิน 
2. นางสาว ไพลิน  เจริญผล 
3. เด็กชาย ศรวิชญ์  นาคสุข
4. เด็กชาย รชต  สาดตระกูลวัฒนา
5. เด็กชาย สุธินันท์  นาคผสม
6. เด็กชาย ภัทรกร พูนพัฒน์


สำหรับเจ้าหน้าที่และผู้ฝึกสอนทีมไทย ในครั้งนี้ ประกอบด้วย นาวาโท ดำรงศักดิ์  วงศ์ทิม (ผู้ควบคุมทีม)  และ จ่าเอก จิรวัฒน์  จาดคล้าย (ผู้ฝึกสอน)

การแข่งขันเรือใบชิงแชมป์เอเชีย รายการ Optimist Asian & Oceanian Championship 2025 ทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2568 ณ เมืองมุสซานาห์ ประเทศโอมาน ซึ่งการแข่งขันรายการนี้จัดขึ้นเป็น รายการชิงชนะเลิศแห่งทวีปเอเชีย โดยจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และประสบความสำเร็จในการแข่งขันมาโดยตลอด ซึ่งสมาคมกีฬาแข่งเรือใบแห่งประเทศไทยฯ ขอขอบคุณ บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน) หรือ  ปตท.สผ. ที่ช่วยสนับสนุนเรือใบไทย มาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับเป็นเวทีสำคัญระดับทวีป และเป็น “ ก้าวแรกของความมุ่งมั่นที่จะพัฒนานักกีฬา สู่เป้าหมายใหญ่ในการคว้า “ เหรียญทองซีเกมส์ครั้งที่ 33 ” ซึ่งประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพในเดือนธันวาคมนี้ 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

DSI ตรวจค้นพื้นที่เก็บสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ห้างดังกลางกรุง ยึดของกลางมูลค่ากว่า 20 ล้าน

รอง ผบ.ตร. เร่งตามคดีชิงทอง ลั่นต้องจับกุมให้ได้ จี้ยกระดับป้องกันพื้นที่

ส่งสารถึงโลก! โมจตาบา คาเมเนอี ยันปิดฮอร์มุซต่อ พร้อมเดินหน้าโจมตีฐานทัพสหรัฐฯ

ชายพิการใจเด็ด! เรียกรถเมล์ 3 คัน ไม่มีจอดรับ นั่งวีลแชร์ลงถนนขวางไม่ให้ไป สุดท้ายได้ขึ้น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved