วันศุกร์ ที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2569
ล่าสุดวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2568 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงาน ว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนนครบาล ได้ควบคุมตัวผู้ช่วยพา กาน เวลไฟร์ มือยิงบนทางด่วนหลบหนีได้แล้ว หลังก่อเหตุผู้ต้องหาได้นำรถยนต์ไปจอดทิ้งไว้ในพื้นที่จังหวัดนครปฐม จากนั้นได้นั่งรถแท็กซี่ไปจังหวัดบึงกาฬ แต่เกิดเปลี่ยนใจขึ้นมาบอกโชว์เฟอร์ให้ไปส่งที่พัทยา และต่อมาผู้ช่วยผู้ต้องหาได้พา กาน เวลไฟร์ หลบหนีไปส่งยังเกาะช้าง
กระทั่งเมื่อช่วงเช้าวันนี้ที่ผ่านมา ชุดสืบสวนทราบว่านายกานได้เดินทางออกจากเกาะช้าง ข้ามฝั่งมาอยู่ในพื้นที่จังหวัดตราดแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนอยู่ระหว่างการติดตามตัวอย่างใกล้ชิด

ซึ่งในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถควบคุมตัว กาน เวลไฟร์ หรือ นายสงกรานต์ พานภู่ อายุ 37 ปี ได้แล้ว อยู่ระหว่างควบคุมตัวมาสอบปากคำที่ สน.ประชาชื่น ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ขอขอบคุณภาพจาก เฟซบุ๊ก ท่านเปา
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี