วันอังคาร ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
วันที่ 19 พฤษภาคม 2569 FM91 Trafficpro รายงานว่า ด่วน! เมื่อสักครู่ สวพ.FM91 รับแจ้งเหตุ รถไฟเฉี่ยวชนคน ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถนนกำแพงเพชร 7 ใกล้เคียงโรงแรมเมอร์เคียว กรุงเทพ มักกะสัน ขณะนี้กู้ชีพอยู่ระหว่างเร่งให้การช่วยเหลือ รายละเอียดเพิ่มเติมจะแจ้งให้ทราบต่อไป
ร.ต.ต. ชนาจ ประดา รอง สว จร. สน.มักะสัน รายงานกับ สวพ.FM91 ว่าผู้ได้รับบาดเจ็บ อาชีพไรเดอร์ ลงไปทำธุระส่วนตัว เป็นจังหวะที่รถไฟมา ผู้ได้รับบาดเจ็บอาจจะไม่ได้ยินเสียงรถไฟ เพราะใส่หูฟัง หมวกกันน็อคเต็มใบ จึงทำให้เกิดเหตุขึ้น ล่าสุด เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยเหลือ นำส่ง รพ.พระมงกุฎ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว
(Cr. บรรเทาภัยป้อมพระจุล)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี