542.jpg
ศาลสั่งปรับ บังมัด คลองตัน 5,000 บาท คดีตบ สันธนะ กลางลานจอดรถในผับปี 68

ศาลสั่งปรับ บังมัด คลองตัน 5,000 บาท คดีตบ สันธนะ กลางลานจอดรถในผับปี 68

วันพุธ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2569, 14.30 น.

ศาลสั่งปรับ "บังมัด คลองตัน" 5พัน คดี ตบอดีต นายตำรวจสันติบาลคนดัง"สันธนะ" กลางลานจอดรถในผับปี68

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 22 กรกฎาคม ที่ศาลแขวงพระนครใต้  ถ.เจริญกรุง ศาลนัดอ่านคำพิพากษา คดีทำร้ายร่างกายหมายเลขดำ อ 2401/2568 ที่ พนักงานอัยการคดีแขวงพระนครใต้ เป็นโจทก์ ฟ้อง นายวันชัย มะอินทร์ หรือ “บังมัด คลองตัน” อายุ 58ปี เป็นจำเลย ในความผิดฐาน ทำร้ายร่างกายผู้อื่น ตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 296 


กรณีเมื่อ วันที่ 3 เมษายน 2568  นายวันชัย จำเลย มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับ นายสันธนะ ประยูรรัตน์ อดีตนายตำรวจสันติบาลชื่อดัง ผู้เสียหาย บริเวณลานจอดรถหน้าสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ โดยจำเลยได้ตบหน้านายสันธนะ 1 ครั้ง เนื่องจากไม่พอใจที่นายสันธนะมีปัญหากับลูกน้องของบังมัดในพื้นที่ซอยเอกมัย 30 มาก่อน

โดยวันนี้นายวันชัยหรือบังมัด เดินทางมาฟังคำพิพากษาพร้อมกับ นายชารีฟ วงษ์ยุตติธรรม ทนายความส่วนตัว โดยมีกลุ่มคนใกล้ชิดและลูกน้องมาให้กำลังใจจำนวนมาก 

คดีนี้นายวันชัย จำเลยให้การรับสารภาพ ไม่ต่อสู้คดี

ศาลพิพากษาว่า จำเลยมีความผิดฐานทำร้ายร่างกายผู้อื่น ลงโทษปรับ 5,000 บาท 

ภายหลังนายชารีฟ วงษ์ยุตติธรรม ทนายความของนายวันชัยหรือบังมัด กล่าวว่า บังมัดขอน้อมรับคำพิพากษาของศาลโดยได้ชำระค่าปรับ 5,000 บาท ตามคำพิพากษาแล้ว คาดว่าทางพนักงานอัยการไม่ติดใจจะอุทธรณ์ ทำให้คดีนี้ถึงที่สุดแล้ว ส่วนตัวบังมัดรู้สึกพอใจที่มีโทษปรับ ไม่มีโทษจำคุก หรือคุมประพฤติแต่อย่างใด .

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top