วันจันทร์ ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2569
10 สิงหาคม 2569 เมื่อเวลา 18.40 น. พ.ต.อ.โชคชัย คณะเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ศุภชัย ศรีศักดิ์ ผกก.สส.ภ.จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี ชุดสืบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ กว่า 20 นาย ควบคุมตัวนายฉลอง เรี่ยวแรง ผู้ต้องหาคดียิง พ.ต.อ.ธงชัย เย็นประเสริฐ นายก อบจ.นนทบุรี เสียชีวิต และนายยอดชาย ศรีวิโรจน์ คนขับรถ ถูกยิงกระสุนถากที่ข้อมือขวา ไปค้นบ้านพักย่าน ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี เพื่อหาพยานหลักฐานเกี่ยวกับเอกสารการกู้ยืมเงินเพิ่มเติม เนื่องจากผู้ต้องหาให้การว่า ชนวนเหตุของการลั่นไกครั้งนี้มาจากเรื่องเงินที่มีการกู้ยืมกันก่อนหน้านี้
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี