กรมการท่องเที่ยว เชิญชวนผู้ประกอบการนำเที่ยว ร่วมอบรม ‘ยกระดับคุณภาพการให้บริการนำเที่ยวผ่านทัวร์’
19 สิงหาคม 2569 เวลา 16:13 น.

กรมการท่องเที่ยว ขอเชิญผู้ประกอบธุรกิจนำเที่ยว มัคคุเทศก์ และผู้นำเที่ยว เข้าร่วมการอบรมในหัวข้อ “ยกระดับคุณภาพการให้บริการนำเที่ยวผ่านทัวร์ (Smart Tour & Smart Tourist Guide)” เพื่อมุ่งเสริมสร้างความรู้และพัฒนาศักยภาพผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวให้มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ
พบกับเนื้อหาการอบรมที่น่าสนใจ อาทิ รู้ทันกฎหมาย ข้อมูลส่วนบุคคลสำหรับธุรกิจนำเที่ยว มัคคุเทศก์และผู้นำเที่ยว การจัดการภาษีอย่างมืออาชีพสำหรับการให้บริการท่องเที่ยวผ่านทัวร์ และ เวชศาสตร์ การเดินทางและการท่องเที่ยวให้ปลอดภัยไร้กังวล
กำหนดจัดอบรมในวัน พฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2569 เวลา 08.30–16.00 น. ณ โรงแรมเคป บาหลี่ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดชลบุรี
สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมรับประกาศนียบัตร รับจำนวนจำกัดเพียง 60 ท่านเท่านั้น
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมอบรมได้ ภายในวันที่ 25 สิงหาคม 2569 ผ่าน QR Code ในประชาสัมพันธ์ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คุณรัชนก โทร. 094-896-4193 หรือ คุณณัฐชา โทร. 096-981-5171
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

