วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ใครคือ'คุณเฉลิม'!'สุวิทย์'ตอกนิ่มๆบอกไม่รู้จัก หลังปูดพปชร.แบ่งเค้กรมต.

ใครคือ'คุณเฉลิม'!'สุวิทย์'ตอกนิ่มๆบอกไม่รู้จัก หลังปูดพปชร.แบ่งเค้กรมต.

วันพฤหัสบดี ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561, 10.35 น.
Tag : โกงเลือกตั้ง เฉลิม ต่อรอง ตำแหน่งรัฐมนตรี พท. พปชร. พรรคพลังประชารัฐ เพื่อไทย ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง สุวิทย์ เมษินทรีย์
  •  

13 ธ.ค.61 ที่ จ.หนองคาย นายสุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในฐานะรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพื่อไทย ระบุจะมีการโกงเลือกตั้ง และพรรค พปชร.มีการต่อรองตำแหน่งรัฐมนตรีไว้แล้ว โดย นายสุวิทย์ กล่าวติดตลก ว่า "ใครคือคุณเฉลิม ผมไม่รู้จัก" (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'เหลิม'ปูด3แกนนำพปชร. แบ่งเค้กเก้าอี้รมต. เชียร์หญิงหน่อยนั่งนายกฯ)

 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'สรวงศ์\'เชื่อ\'ศาลรธน.\'รับคำร้องปมคลิปเสียง\'นายกฯ\'ตามกระบวนการปกติ 'สรวงศ์'เชื่อ'ศาลรธน.'รับคำร้องปมคลิปเสียง'นายกฯ'ตามกระบวนการปกติ
  • ​‘วิสุทธิ์’เพิ่งได้ยิน! มีชื่อนั่ง‘รองปธ.สภาฯคนที่ 2’ รอคุยเคาะในที่ประชุมเพื่อไทย ​‘วิสุทธิ์’เพิ่งได้ยิน! มีชื่อนั่ง‘รองปธ.สภาฯคนที่ 2’ รอคุยเคาะในที่ประชุมเพื่อไทย
  • ​‘เพื่อไทย’ไม่กังวล ‘ศาลรธน.’นัดพิจารณาปม‘นายกฯ’ถูกร้องฝ่าฝืนจริยธรรม ​‘เพื่อไทย’ไม่กังวล ‘ศาลรธน.’นัดพิจารณาปม‘นายกฯ’ถูกร้องฝ่าฝืนจริยธรรม
  • ‘สมชัย’ฟาดเดือด! ยก 5 ข้อตบปาก‘พท.-พรรคส้ม’ กับข้อกังขา‘หรือปฏิญญาฮ่องกงมีจริง?’ ‘สมชัย’ฟาดเดือด! ยก 5 ข้อตบปาก‘พท.-พรรคส้ม’ กับข้อกังขา‘หรือปฏิญญาฮ่องกงมีจริง?’
  • ต้องไว้ไมตรี?! คนสนิท\'พรรคส้ม\'เล่าเบื้องลึก\'ปชน.-พท.\'กับการยื่นซักฟอก ต้องไว้ไมตรี?! คนสนิท'พรรคส้ม'เล่าเบื้องลึก'ปชน.-พท.'กับการยื่นซักฟอก
  • ‘เพื่อไทย’ไม่ตกใจ! ผลโพล‘นายกฯ’คะแนนร่วง บอก ตจว.เข้าใจคลิปคุยฮุนเซน ‘เพื่อไทย’ไม่ตกใจ! ผลโพล‘นายกฯ’คะแนนร่วง บอก ตจว.เข้าใจคลิปคุยฮุนเซน
  •  

Breaking News

หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า

ลูกเขยคลั่ง! มีดฟันพ่อตา-แม่ยาย-เมียสาหัส สุดท้ายผูกคอดับหนีผิด

นายกฯเสียค่าโง่?! 'นิพิฏฐ์'เตือน'อิ๊งค์'ระวังคำพูดจะย้อนเข้าตัว

ระวังจบไม่สวย! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง'ฉะยับ'พวกนักการเมือง'เฉยเมยปม'ดินแดน'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved