วันพุธ ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘วัฒนา’โวยทหารคุกคาม บุกบ้านรองเลขาฯเพื่อไทย

‘วัฒนา’โวยทหารคุกคาม บุกบ้านรองเลขาฯเพื่อไทย

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562, 12.14 น.
Tag : คุกคาม ทหารบุกบ้าน ธวัชชัย สุทธิบงกช พรรคเพื่อไทย รองเลขาธิการพรรคเพื่อไทย วัมนา เมืองสุข
  •  

‘วัฒนา’โวยทหารคุกคาม บุกบ้านรองเลขาฯเพื่อไทย

17 ม.ค.62 นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย โพสต์รูปภาพและข้อความลงบนเฟซบุ๊ก Watana Muangsook ระบุว่า “เมื่อเวลาประมาณ 11.00 น. อาจารย์ธวัชชัย สุทธิบงกช ได้ส่งข้อความว่า “มีคนมาเยี่ยม” พร้อมกับแชร์ภาพทหารในชุดพราง 4 นายมาพบท่านที่บ้าน ผมพยายามติดต่อท่านแต่ติดต่อไม่ได้ จึงขออนุญาตทำโดยพลการเผยแพร่วีรกรรมของทหารไทยที่ ผบ. ทบ. เพิ่งออกมาคำรามว่านักการเมืองอย่าล้ำเส้น ทหารไม่ได้คุกคามแต่เป็นการติดตามดูการหาเสียงของทุกพรรคไม่ได้เว้นพรรคใดพรรคหนึ่ง


อาจารย์ธวัชชัยเป็นรองเลขาธิการพรรคเพื่อไทยมีบ้านพักอยู่ในเขตบางนา ตามภาพที่แชร์มาคือท่านกำลังพักผ่อนอยู่ที่บ้านในชุดกางเกงขาสั้น ซึ่งผมเชื่อว่ามนุษย์ที่มีสติปัญญาปกติคงไม่มีใครคิดว่าท่านกำลังหาเสียง แต่กลับมีทหารในชุดพราง 4 คนไปหาท่านที่บ้านในขณะที่บ้านเมืองกำลังอยู่ในระหว่างเตรียมการเลือกตั้ง แบบนี้ท่านจะเรียกว่าอะไรก็ตามสำหรับผมเห็นว่ามันคือการคุกคามคนของพรรคเพื่อไทย ทำให้การเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้นไม่เสรีและไม่เป็นธรรม สิ่งที่ทำได้คือฟ้องประชาชนเพราะจะไปหวังพึ่ง กกต. ก็คงสิ้นหวัง ถ้าไม่อยากเห็นภาพแบบนี้ในสังคมไทยอีกทางออกคือเลือกพรรคเพื่อไทยครับ”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สง่า พรมเมือง’พรรคเพื่อไทย ประเดิมสมัครเลือกตั้งซ่อม‘สส.เชียงราย’เขต 7 แทน‘พิเชษฐ์’ ‘สง่า พรมเมือง’พรรคเพื่อไทย ประเดิมสมัครเลือกตั้งซ่อม‘สส.เชียงราย’เขต 7 แทน‘พิเชษฐ์’
  • \'เด็ก พท.\'อ้อน\'ศาล รธน.\' เลื่อนตัดสินคดีนายกฯอิ๊งค์ ออกไปก่อน 6 เดือน 'เด็ก พท.'อ้อน'ศาล รธน.' เลื่อนตัดสินคดีนายกฯอิ๊งค์ ออกไปก่อน 6 เดือน
  • ‘นพดล’มองผลเจรจา‘จีบีซี’มีทิศทางดี แนะเร่งประชุม‘อาร์บีซี-เจบีซี’ต่อเนื่อง ‘นพดล’มองผลเจรจา‘จีบีซี’มีทิศทางดี แนะเร่งประชุม‘อาร์บีซี-เจบีซี’ต่อเนื่อง
  • \'พิชิต\'ทิ้งบอมบ์! กระสุนปืนใหญ่ตกใส่พรรคเพื่อไทย? ไม่เห็น สส.ด่า\'ฮุนเซน\'ซักคน 'พิชิต'ทิ้งบอมบ์! กระสุนปืนใหญ่ตกใส่พรรคเพื่อไทย? ไม่เห็น สส.ด่า'ฮุนเซน'ซักคน
  • บิดเบือน-ใส่ร้าย! \'พลภูมิ\'นำทีม สก.เพื่อไทย แจ้งความ\'ไอซ์ รักชนก\' บิดเบือน-ใส่ร้าย! 'พลภูมิ'นำทีม สก.เพื่อไทย แจ้งความ'ไอซ์ รักชนก'
  • ไม่ต้องมีใครกระซิบ! \'หมอวันชัย\'ฟันฉับ อนาคตการเมืองไทย ไม่ต้องมีใครกระซิบ! 'หมอวันชัย'ฟันฉับ อนาคตการเมืองไทย
  •  

Breaking News

ทบ.ชี้แจง! เขมรลือข่าว'ไทยเตรียมโจมตี' เป็นข้อมูลเท็จ! ย้ำไม่มีคำสั่งอพยพ

'ในหลวง'โปรดเกล้าฯให้ผู้ว่าฯสุรินทร์ เชิญดอกไม้และตะกร้าสิ่งของพระราชทานกำลังพลบาดเจ็บ

‘พุทธิพงษ์’ฉายภาพปะทะไทย-เขมร สะท้อน‘ผู้บริหาร’ต้องมาพร้อมความกล้าตัดสินใจ-รับผิดชอบ

‘ปลอดประสพ’กาง 5 ข้อ ประกาศรับซื้อ‘ทุ่นระเบิดเขมร’ เพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved