วันศุกร์ ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เด็กปชป.ข้องใจ‘จับเบอร์’ส่อโกง พิรุธเอื้อพรรคมี‘พลัง’หนุนหลังพิเศษ

เด็กปชป.ข้องใจ‘จับเบอร์’ส่อโกง พิรุธเอื้อพรรคมี‘พลัง’หนุนหลังพิเศษ

วันพุธ ที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 11.04 น.
Tag : โกงเลือกตั้ง จับเบอร์ผู้สมัครส.ส. บุญยอด สุขถิ่นไทย ปชป. พรรคประชาธิปัตย์ เลือกตั้ง
  •  

เด็กปชป.ข้องใจ‘จับเบอร์’ส่อโกง พิรุธเอื้อพรรคมี‘พลัง’หนุนหลังพิเศษ  

6 ก.พ.62 นายบุญยอด สุขถิ่นไทย สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) โพสตต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า แค่จับเบอร์ก็ส่อการโกงเริ่มขึ้นแล้ว การจับเบอร์ ผู้สมัคร ส. ส. วันก่อนมีหลายคนจับได้เบอร์แล้วก็ต้องปรับเปลี่ยนอีกครั้ง เหตุผลที่ได้ฟังเพราะหลังได้เบอร์แล้วมีการพบว่าหลักฐานของผู้สมัครบางคนผิด หมายเลขนั้นจึงขอยกไปให้คนอื่นๆเลื่อนขึ้นมา


น่าแปลกใจว่าทำไมไม่ตรวจหลักฐานกันให้ดีก่อนที่ไปต่อขั้นตอนได้เบอร์จริง ทำไมต้องมีขยักให้มีสองขั้นตอนแล้วสามารถแก้หลังได้รู้ผลหมายเลขได้ อีก

ไอติม พริษฐ์ จากเบอร์9 เลื่อนมาเป็นเบอร์8 -คนถัดมาเบอร์10กลายเป็น9

ที่พิษณุโลกเลื่อน 4 เบอร์ จาก11กลายเป็น7 จากเบอร์12 มาเป็นเบอร์8!!!

จะมีคนสังเกตไหมคนได้เบอร์สองตัว แล้วเลื่อนมาเหลือตัวเดียว เป็นผู้สมัครจากพรรคการเมืองหนึ่งที่ได้"พลัง"หนุนหลังพิเศษกว่าพรรคอื่น!!!!

ผมอาจเป็นคนมองโลกในแง่ร้าย

แต่ผมว่าการโกงเลือกตั้งเริ่มแล้ว!!!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นิพนธ์\'ปัดร่วมตั้งพรรคใหม่ ลั่น!ยึดมั่นอุดมการณ์\'ประชาธิปัตย์\'ดั้งเดิม 'นิพนธ์'ปัดร่วมตั้งพรรคใหม่ ลั่น!ยึดมั่นอุดมการณ์'ประชาธิปัตย์'ดั้งเดิม
  • ยังไม่ได้ตั้งพรรคใหม่! \'คุณหญิงกัลยา\'ปัดตอบอนาคต-รับคุย\'ดร.เอ้\' ยังไม่ได้ตั้งพรรคใหม่! 'คุณหญิงกัลยา'ปัดตอบอนาคต-รับคุย'ดร.เอ้'
  • ‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ ‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ
  • ยื่นลาออก\'ปชป.\'แล้ว! \'ดร.เอ้\'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ
  • ‘กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน’ยื่นป.ป.ช.สอบฟัน‘รัฐบาลอิ๊งค์’ปม‘โยกงบ’แจก‘เงินดิจิทัล’ส่อผิด ม.144 ‘กลุ่มรวมพลังแผ่นดิน’ยื่นป.ป.ช.สอบฟัน‘รัฐบาลอิ๊งค์’ปม‘โยกงบ’แจก‘เงินดิจิทัล’ส่อผิด ม.144
  • ยังไม่ถึงทางตัน!! \'ณัฐพงษ์\'ลั่นทางออกเดียวของประเทศคือยุบสภาฯ เลือกตั้งใหม่ ยังไม่ถึงทางตัน!! 'ณัฐพงษ์'ลั่นทางออกเดียวของประเทศคือยุบสภาฯ เลือกตั้งใหม่
  •  

Breaking News

เปิดใจหลวงพ่อ! รับ'พัดยศ'เดินเท้ากลับวัด 'นครปฐม-เพชรบุรี'138กม.

ทุบเปรี้ยง! แฉ 3 ข้อ‘ปชน.-พท.’ประสานเสียง‘วาระซ่อนเร้น’ ชนวนปชช.ฮือไล่‘ฝ่ายค้าน-รัฐบาล’ล่ม

อุ๊งเอ้งออกไป! เพลงหลุดโลกจาก'อ.ไม้ร่ม' กวาด9ล้านวิว 'ฟังไม่รู้เรื่อง แต่โดนใจสุดๆ'

คุรุสภาเปิดสอบวิชาเอก 66 กลุ่มวิชา เตรียมตัวสมัคร 16 - 25 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved