วันพฤหัสบดี ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อลงกรณ์'นำทีมปชป.ปราศรัยใหญ่สิงห์บุรี พร้อมเปิดสาขาพรรค

'อลงกรณ์'นำทีมปชป.ปราศรัยใหญ่สิงห์บุรี พร้อมเปิดสาขาพรรค

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562, 21.24 น.
Tag : พรรคประชาธิปัตย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ อลงกรณ์
  •  

22 ก.พ.62 เวลา 17.30 น. นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อม ดร.อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ อ.รัชฎาภรณ์ แก้วสนิท นายจุฤทธิ์ ลักษณวิศิษฎ์ นำทีมพรรคประชาธิปัตย์ ปราศรัยที่เวที ณ ศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี ร.ศ.130 (ริมเขื่อน) พร้อมแนะนำตัวผู้สมัคร ส.ส.สิงห์บุรี คือ นายสาโรจน์ พันธาสุ เบอร์ 15 โดยในช่วงเวลา 15.00 น. ได้เปิดศูนย์อำนวยการเลือกตั้งพรรคประชาธิปัตย์ สาขาจังหวัดสิงห์บุรี ที่บริเวณตลาดเจ๊เอ็ง ม.5 ต.ต้นโพธิ์ อ.เมืองสิงห์บุรี และหลังจากนั้นได้ขึ้นรถปราศรัยพบปะพี่น้องประชาชนในเขตอำเภอเมืองสิงห์บุรี และอำเภอบางระจัน จ.สิงห์บุรี

นายอลงกรณ์  ได้พูดถึงนโยบายของพรรคประชาธิปัตย์ คือ “แก้จน สร้างคน สร้างชาติ” และ “ประชาชนเป็นใหญ่ ประชาธิปไตยสุจริต” โดยผนึกพลัง 14 เขตเลือกตั้ง 6 จังหวัดลุ่มน้ำเจ้าพระยา ได้แก่ ชัยนาท อุทัยธานี สิงห์บุรี สุพรรณบุรี อ่างทอง และพระนครศรีอยุธยา ให้เป็นระเบียงเศรษฐกิจของภาคกลาง เชื่อมโยงภูมิภาคอื่นๆ ของไทย และต่างประเทศทั่วโลก บนวิสัยทัศน์ใหม่ที่เรียกว่า “ปฏิญญาลุ่มน้ำเจ้าพระยา” ภายใต้ 6 วิสัยทัศน์ ซึ่งประกอบด้วย 1.การเมืองสุจริต 2.เศรษฐกิจสร้างสรรค์ (มรดกโลกการท่องเที่ยว-อุตสาหกรรมสีขาว) 3.สังคมปลอดภัย ไร้ยาเสพติด 4.ศูนย์กลางอาหารโลก (ทองคำขาว) 5.เชื่อมเจ้าพระยาเชื่อมไทยเชื่อมโลก (โลจิสติกส์เชื่อมโยงรถเรือราง) 6.เจ้าพระยาสายใหม่ หยุดท่วมหยุดแล้ง คู่ขนานถนนวงแหวนเกิดเขตเศรษฐกิจและการพัฒนาใหม่ สร้างงานสร้างอาชีพ สร้างธุรกิจฐานใหม่


นายอลงกรณ์ กล่าวว่า หวังปักธงสีฟ้าประชาธิปัตย์ในจังหวัดสิงห์บุรี และจังหวัดอื่นๆ ในกลุ่มลุ่มน้ำเจ้าพระยา ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากประชาชนเพิ่มมากขึ้นจากการลงพื้นที่ นับว่าเป็นเวลา 8 ปีแล้วที่ไม่ได้มีการเลือกตั้ง เพราะฉะนั้นการเลือกตั้งครั้งนี้นับว่าเป็นการเลือกตั้งที่จะพลิกประวัติศาสตร์ของประเทศไทยให้เดินไปข้างหน้าได้  พรรคประชาธิปัตย์มั่นใจว่าจะได้เสียงในการเลือกตั้งครั้งนี้ถึง 125 เสียง เพื่อจะได้นำไปสู่การจัดตั้งรัฐบาล ถึงเวลาแล้วที่ประชาชนจะร่วมกันสร้างจุดเปลี่ยนของประเทศ ด้วยการสร้างการเมืองใหม่ที่สุจริต ก้าวข้ามความแตกแยก ความขัดแย้ง และนำประเทศเดินไปข้างหน้าด้วยศักยภาพใหม่วิสัยทัศน์ใน 6 จังหวัดลุ่มน้ำเจ้าพระยา จึงฝากชาวจังหวัดสิงห์บุรี  เลือกนายสาโรจน์ พันธาสุ เป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรเขต 1 สิงห์บุรี เพื่อเป็นการสนับสนุนพรรคประชาธิปัตย์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'วุฒิพงษ์\'มีลุ้น! นั่ง รมช.โควตา ปชป. หาก \'ชัยชนะ\' สะดุด หลังมีคดี 'วุฒิพงษ์'มีลุ้น! นั่ง รมช.โควตา ปชป. หาก 'ชัยชนะ' สะดุด หลังมีคดี
  • ‘ปชป.’เลือดไหล! อดีตปธ.สาขาพรรคเขตลาดกระบัง ประกาศลาออก ด้วยหัวใจที่เจ็บปวด ‘ปชป.’เลือดไหล! อดีตปธ.สาขาพรรคเขตลาดกระบัง ประกาศลาออก ด้วยหัวใจที่เจ็บปวด
  • ปชป. ยังระส่ำ! \'บัญญัติ\' 1 ใน 3 ผู้อาวุโส ร่อนสารค้านเข้าร่วมรัฐบาล \'แพทองธาร\' ปชป. ยังระส่ำ! 'บัญญัติ' 1 ใน 3 ผู้อาวุโส ร่อนสารค้านเข้าร่วมรัฐบาล 'แพทองธาร'
  • \'สส.ราชิต\' สับ \'อิ๊งค์\' ไม่เหมาะสมเป็นนายกฯ ไม่มีวุฒิภาวะพอที่จะเป็นผู้นำประเทศแล้ว 'สส.ราชิต' สับ 'อิ๊งค์' ไม่เหมาะสมเป็นนายกฯ ไม่มีวุฒิภาวะพอที่จะเป็นผู้นำประเทศแล้ว
  • \'บุญยอด\'งัดข้อบังคับพรรค ถามมติประชาธิปัตย์ 19 ต่อ 7 ถูกต้องแล้วหรือ? 'บุญยอด'งัดข้อบังคับพรรค ถามมติประชาธิปัตย์ 19 ต่อ 7 ถูกต้องแล้วหรือ?
  • อินไซด์ ปชป.! ถกเดือดก่อนอยู่ต่อ เปิด‘7 เสียงข้างน้อย’ไม่พายเรือให้โจรนั่ง อินไซด์ ปชป.! ถกเดือดก่อนอยู่ต่อ เปิด‘7 เสียงข้างน้อย’ไม่พายเรือให้โจรนั่ง
  •  

Breaking News

เกษตรฯร่วมงานJapan-ASEAN Startup Business Meeting Fair 2025

แค่ครึ่งเดือนยาบ้าทะลักเชียงราย 8 ล้านเม็ด ยึดอาวุธปืนรวบผู้ต้องหาเพียบ

จับช่างแอร์ต่างด้าว! หัวร้อนท้าทายตำรวจ อ้างเดี๋ยวลูกพี่คนไทยมาช่วย

ผบ.ทสส.เตรียมนำ'หน่วยปฏิบัติการพิเศษ' ซ้อมรับมือวิกฤตชาติ จำลองเหตุ'ก่อการร้าย'ในสถานีรถไฟฟ้าพรุ่งนี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved