วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สุทิน’สุดอนาถ!ได้ ส.ส.อย่างนี้จะให้ประเทศดีกว่านี่ได้อย่างไร

‘สุทิน’สุดอนาถ!ได้ ส.ส.อย่างนี้จะให้ประเทศดีกว่านี่ได้อย่างไร

วันพุธ ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2562, 14.14 น.
Tag : นักข่าวสายโจร ประเทศดีกว่านี้ได้อย่างไร ส.ส.แถ..ลง สุทิน
  •  

เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 นายสุทิน วรรณบวร อดีตผู้สื่อข่าวอาวุโสสังกัดสำนักข่าวเอพี เจ้าของฉายา “นักข่าวสายโจร” โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Sutin Wannabovorn” ระบุใจความว่า ได้ ส.ส. อย่างนี้จะให้ประเทศดีกว่านี่ได้อย่างไร

ส.ส. พปชรแถลง (อ่านว่า แถ.. ลง) ว่าไปประชุมใน รีสอร์ท ที่ถูกฟ้องข้อหาบุกรุกป่าสงวน เพื่อจุดพลุให้เห็นปัญหาชาวบ้านบุกรุกป่า ถ้าพี่จะจุดพลุปัญหายาเสพติดคงต้องประชุมในโรงงานผลิตยาบ้าโดยให้ ส.ส. ทดลองเสพยากันทุกคน หรือจะจุดพลุปัญหาโรคเอดส์ต้องไปประชุมในซ่องกะหรี่แล้ว ส.ส. โหมกระหน่ำซัมเมอร์กันถ้วนหน้าจะได้ทราบ ซึ่งว่าเอดส์แพร่เชื้อย่างไร มี ส.ส. อย่างนี้แล้วจะให้ประเทศดีกว่านี้ได้อย่างไร


มันสำรอกว่า ถ้ารีสอร์ทผิด โรงพยาบาล วัดโรงเรียน ฯลฯก็ผิด ตรรกะต่ำตมวัตถุประสงค์การสร้าง ร.พ. วัด ร.ร. มันต่างกัน รีสอร์ทเป็นผลประโยชน์ของคนมักง่าย ซึ่งในบางโอกาสแปลงเป็นซ่องได้

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยืนกรานใครพูดไม่สำคัญเท่านายกฯ  ‘บิ๊กอ้วน’โต้ถูกปรับ  งงข่าวกลับคุม‘ก.พาณิชย์’  ‘สุทิน’ชอบใจคัมแบ๊กกห. ยืนกรานใครพูดไม่สำคัญเท่านายกฯ ‘บิ๊กอ้วน’โต้ถูกปรับ งงข่าวกลับคุม‘ก.พาณิชย์’ ‘สุทิน’ชอบใจคัมแบ๊กกห.
  • \'สุทิน\'หัวเราะชอบใจ หลังมีชื่อคัมแบ็ก\'รมว.กลาโหม\' พร้อมสานต่อนโยบายเดิม 'สุทิน'หัวเราะชอบใจ หลังมีชื่อคัมแบ็ก'รมว.กลาโหม' พร้อมสานต่อนโยบายเดิม
  • สะพัด!‘ภูมิธรรม’กลับคุมพณ. ครม.กระเพื่อมหนัก ‘พิชัย-สรวงศ์-ธีรรัตน์’ส่อปิ๋ว สะพัด!‘ภูมิธรรม’กลับคุมพณ. ครม.กระเพื่อมหนัก ‘พิชัย-สรวงศ์-ธีรรัตน์’ส่อปิ๋ว
  • มีแต่คนวิกลจริตที่ทำซ้ำแต่หวังผลต่าง! \'พันธุ์ใหม่\'ยืมวลี\'ไอน์สไตน์\'ค้านส่งศาลฯวินิจฉัยแก้รธน. มีแต่คนวิกลจริตที่ทำซ้ำแต่หวังผลต่าง! 'พันธุ์ใหม่'ยืมวลี'ไอน์สไตน์'ค้านส่งศาลฯวินิจฉัยแก้รธน.
  • ‘สุทิน’ซัดเหตุผล‘เท้ง’ไล่‘นายกฯ’ยุบสภา ยังอ่อนไป-เชื่อมโยงไม่เนียนพอ ‘สุทิน’ซัดเหตุผล‘เท้ง’ไล่‘นายกฯ’ยุบสภา ยังอ่อนไป-เชื่อมโยงไม่เนียนพอ
  • พรุ่งนี้ลุ้นสภาล่ม-ไม่ล่มซ้ำ?? พท.ไม่กล้าการันตี ลั่นเดินหน้าแก้รธน. หนุนตีความดีกว่าโดนตีตก พรุ่งนี้ลุ้นสภาล่ม-ไม่ล่มซ้ำ?? พท.ไม่กล้าการันตี ลั่นเดินหน้าแก้รธน. หนุนตีความดีกว่าโดนตีตก
  •  

Breaking News

#DiogoLivesFOREVER : แด่’เพื่อนพระเอก’ที่จากลา

จับSexCreatorหนุ่มลาวเปิดกลุุ่มลับ-อนาจารเด็ก

วิจารณ์แซ่ด!‘สองหมอใหญ่โยงคดีชั้น 14 จ่อได้เลื่อนขั้น

'นฤมล'สั่งสอบข้อเท็จจริง'ครูกาญจนบุรี'ร้องขอความเป็นธรรม หลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved