วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
พปชร.คึกรับ‘บิ๊กป้อม’เข้าพรรค20ส.ค. ลั่นเลือกตั้งหน้ากวาด150สส.เขต

พปชร.คึกรับ‘บิ๊กป้อม’เข้าพรรค20ส.ค. ลั่นเลือกตั้งหน้ากวาด150สส.เขต

วันจันทร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 09.17 น.
Tag : บิ๊กป้อมเข้าพรรค บิ๊กป้อม พปชร. พลังประชารัฐ สุชาติ ชมกลิ่น
  •  

พปชร.คึกรับ‘บิ๊กป้อม’เข้าพรรค20ส.ค. ลั่นเลือกตั้งหน้ากวาด150สส.เขต

19 สิงหาคม 2562 นายสุชาติ ชมกลิ่น สส.ชลบุรี ในฐานะประธานสส.พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวว่า เวลา 16.00 น.วันที่ 20 สิงหาคม 2562 หัวหน้าพรรค เลขาธิการพรรค และสส.พรรค พปชร.เตรียมต้อนรับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ที่จะเดินทางเข้าพรรคเป็นครั้งแรกในฐานะสมาชิกพรรค และในฐานะประธานยุทธศาสตร์พรรค ที่จะมาขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค เพื่อให้รู้ว่าพลังประชารัฐไม่ได้เป็นพรรคเฉพาะกิจ แต่จะเติบโตเป็นสถาบันที่แข็งแกร่งในอนาคต โดยทุกคนในพรรคต้องเดินตามยุทธศาสตร์พรรค ส่วน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ขณะนี้ต้องให้ท่านได้ทำงานในภาพร่วมประเทศไทยก่อน


“ยุทธศาสตร์ของพรรค ผมในฐานะประธานสส.วางไว้แล้วจะเสนอ คือ สส.ของพรรคต้องรักษาแชมป์ให้ได้ 97 เขต และที่แพ้ต่ำกว่า 5,000 คะแนนอีกเกือบ 50 เขต พรรคจะเอาชนะให้ได้ในการเลือกตั้งครั้งหน้า นี่คือเป้าหมายที่ผมจะเสนอให้กับประธานยุทธศาสตร์ เลือกตั้งรอบหน้าจะเอาสส.เขตให้ได้ 150 คน ส่วนนโยบายพรรคที่ได้หาเสียงไว้ อยากให้รอดูหลังประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) วันที่ 20 สิงหาคม นี้ ได้เห็นแน่ ทุกอย่างที่ทำไว้ต้องปัง” นายสุชาติ กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พปชร.ซัดรัฐบาลไร้ผู้นำทางเศรษฐกิจ ปล่อยสหรัฐฯ คงภาษี 36% ชี้ไทยส่อเสียหายแสนล้าน พปชร.ซัดรัฐบาลไร้ผู้นำทางเศรษฐกิจ ปล่อยสหรัฐฯ คงภาษี 36% ชี้ไทยส่อเสียหายแสนล้าน
  • \'สุรเดช\'เผยควรถาม\'กฤษฎีกา\'ปมเสนอชื่อ\'ลุงป้อม\'เป็น\'นายกฯ\'ได้หรือไม่ 'สุรเดช'เผยควรถาม'กฤษฎีกา'ปมเสนอชื่อ'ลุงป้อม'เป็น'นายกฯ'ได้หรือไม่
  • พปชร.ชำแหละรัฐบาล ปล่อยกัมพูชาปั่นเวทีโลก สร้างภาพไทยละเมิดอธิปไตย พปชร.ชำแหละรัฐบาล ปล่อยกัมพูชาปั่นเวทีโลก สร้างภาพไทยละเมิดอธิปไตย
  • ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว
  • เซ่นพิษงูเห่า!‘เลขาฯสภา’กางรัฐธรรมนูญ ดับฝัน‘ลุงป้อม’อดชิงเก้าอี้นายกฯ เซ่นพิษงูเห่า!‘เลขาฯสภา’กางรัฐธรรมนูญ ดับฝัน‘ลุงป้อม’อดชิงเก้าอี้นายกฯ
  • ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน
  •  

Breaking News

‘สุวินัย’เปิดข้อมูล‘RAND สหรัฐ’ เปรียบไทยไทยตกอยู่ในสถานะ‘ยูเครน 2’ไปครึ่งตัวแล้ว

'รมว.ยุติธรรม'หารือ UNODC ผนึกกำลังคุมเข้มยาเสพติด-สารตั้งต้นในภูมิภาค เตรียมเป็นเจ้าภาพประชุมยาบ้าโลกปี68

จับไต๋เคสอินโดฯเคลียร์ภาษีทรัมป์ ‘กรณ์’ยก 7 ข้อกรณี‘ไทย’ ไม่เปิดตลาด0% ปิดดีลไม่ลง

หนุ่มเกาหลีสุดแสบ! หลอกสาวใต้ 'พี้กัญชา-กินเยลลี่' เมาหนักวิ่งหนีขอชาวบ้านช่วย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved