วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อภิสิทธิ์'อวยพรวันเกิด 95 ปี'มารุต บุนนาค' ยกย่องต้นแบบ'สุภาพบุรุษนักการเมือง'

'อภิสิทธิ์'อวยพรวันเกิด 95 ปี'มารุต บุนนาค' ยกย่องต้นแบบ'สุภาพบุรุษนักการเมือง'

วันพุธ ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 20.52 น.
Tag : มารุต บุนนาค วันเกิด สุภาพบุรุษนักการเมือง อภิสิทธิ์
  •  

21 สิงหาคม 2562 นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ อดีตหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความและภาพผ่านเฟชบุ๊ก Abhisit Vejjajiva โดยระบุว่า " มากราบอวยพรวันคล้ายวันเกิด ๙๕ ปี อาจารย์มารุต บุนนาค หนึ่งในต้นแบบ "สุภาพบุรุษนักการเมือง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ได้มีแฟนคลับของนายอภิสิทธิ์ได้เข้าไปคอมเม้นต์อวยพรนายมารุตด้วย อาทิ กราบอวยพรวันคล้ายวันเกิด ท่านอาจารย์มารุต บุนนาค ค่ะ ขอให้ท่านมีสุฃภาพแข็งแรง ค่ะ , กราบขอให้ท่านสุขกายสุขใจมีสุขภาพแข็งแรงตามวัยค่ะ, ขอให้สุฃภาพแข็งแรงนะค่ะ, ท่านอายุยืนมากเลยค่ะ ท่านอภิสิทธิ์ เหมือนกันนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาวเช่นกัน, ขอให้ท่านเข้มแข็ง แข็งแรง ยิ่ง ๆ ขึ้นน่ะคะ ยังคิดถึงทานเสมอค่ะ


ขอกราบอวยพรท่านด้วยค่ะ สุภาพบุรุษนักการเมืองอีกท่าน ขอให้ท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงตามวัย 95 และขอให้ท่านมีความสุขมากๆนะคะ, ปชป.มีบุคคลที่เป็นแบบอย่างดีงามแก่คนรุ่นหลังต่อเนื่องไม่ขาดสาย คิดถึงอาจารย์เสมอ, กราบอวยพรวันเกิดท่านมารุต ให้มีพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรงนะครับ เป็นต้น

 

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ค้านตั้ง‘กาสิโน’  ‘อภิสิทธิ์’เชื่อไม่ส่งเสริมท่องเที่ยว  ชี้แก้ปัญหาธุรกิจผิดกฎหมายไม่ได้ ค้านตั้ง‘กาสิโน’ ‘อภิสิทธิ์’เชื่อไม่ส่งเสริมท่องเที่ยว ชี้แก้ปัญหาธุรกิจผิดกฎหมายไม่ได้
  • ‘อภิสิทธิ์’ค้านตั้งกาสิโนถูกกฎหมาย ชี้นำเรื่อง‘ใต้ดิน’ขึ้นมา‘บนดิน’ก็แก้ปัญหาไม่ได้ ‘อภิสิทธิ์’ค้านตั้งกาสิโนถูกกฎหมาย ชี้นำเรื่อง‘ใต้ดิน’ขึ้นมา‘บนดิน’ก็แก้ปัญหาไม่ได้
  • \'กมธ.กาสิโน\' สว. เชิญ \'อภิสิทธิ์-จุลพันธ์\' แจงความเห็น 5 มิ.ย.นี้ 'กมธ.กาสิโน' สว. เชิญ 'อภิสิทธิ์-จุลพันธ์' แจงความเห็น 5 มิ.ย.นี้
  • เตือนรัฐก่อนเป็น\'กบต้ม\' เร่งแก้\'ผูกขาด-คอรัปชั่น-นิติรัฐ\' เตือนรัฐก่อนเป็น'กบต้ม' เร่งแก้'ผูกขาด-คอรัปชั่น-นิติรัฐ'
  • เปรียบเทียบชัดๆ \'ยิ่งลักษณ์ จำนำข้าว vs อภิสิทธิ์ ประกันรายได้\' เปรียบเทียบชัดๆ 'ยิ่งลักษณ์ จำนำข้าว vs อภิสิทธิ์ ประกันรายได้'
  • หายนะกาสิโน! ‘อภิสิทธิ์’ไล่ฉะทีละข้อ จับไต๋รัฐบาล เตือนจีนพร้อมแบนพังท่องเที่ยวไทย หายนะกาสิโน! ‘อภิสิทธิ์’ไล่ฉะทีละข้อ จับไต๋รัฐบาล เตือนจีนพร้อมแบนพังท่องเที่ยวไทย
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved