วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง

ขอหาเงินก่อน! 'บิ๊กตู่'ปราม'กำนัน-ผญบ.เมืองนนท์' หลังยื่นขอขึ้นค่าตอบแทน (ชมคลิป)

วันพฤหัสบดี ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2562, 16.49 น.
Tag : กำนัน ครม. ค่าตอบแทน นายกฯ บิ๊กตู่ ประยุทธ์ ผู้ใหญ่บ้าน รัฐบาล
  •  

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธานการประชุมสภาความมั่นคงแห่งชาติ (สมช.) และให้สัมภาษณ์เสร็จสิ้นแล้ว มีกำนันและผู้ใหญ่บ้าน จาก จ.นนทบุรี ที่เดินทางมายื่นข้อเรียกร้องกับ นายวิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ได้มารอต้อนรับและให้กำลังใจนายกฯ

โดยทันทีที่ นายกฯ กำลังจะเดินขึ้นรถเดินทางกลับ ได้ทักทายอย่างอารมณ์ดี พร้อมกับสอบถามว่ามาด้วยเรื่องอะไร ซึ่งนายกฯ ได้รับคำตอบจากตัวแทนว่า มายื่นข้อเรียกร้องถึงนายวิษณุ เรื่องยกฐานะองค์การบริหารส่วนตำบล เป็นเทศบาลเมือง เทศบาลนคร รวมถึงเรื่องค่าตอบแทนด้วย โดย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า เดี๋ยวขอหาเงินก่อนนะ วันนี้เศรษฐกิจมันแย่อยู่แล้ว รอดูสถานการณ์วันนี้ก่อน จนตัวแทนกำนันผู้ใหญ่บ้าน ตอบกลับว่า "รอได้" นายกฯ จึงกล่าวชมว่า "น่ารักจริงๆ เยี่ยม" ก่อนที่จะขึ้นรถกลับไป


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ระวังจบไม่สวย! \'อดีตบิ๊กข่าวกรอง\'ฉะยับ\'พวกนักการเมือง\'เฉยเมยปม\'ดินแดน\' ระวังจบไม่สวย! 'อดีตบิ๊กข่าวกรอง'ฉะยับ'พวกนักการเมือง'เฉยเมยปม'ดินแดน'
  • เตรียมยกระดับประชิดทำเนียบ ไล่‘แพทองธาร’ ‘รวมพลังแผ่นดิน’รุกกดดันซ้ำ เตรียมยกระดับประชิดทำเนียบ ไล่‘แพทองธาร’ ‘รวมพลังแผ่นดิน’รุกกดดันซ้ำ
  • ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา ศาลรธน.นัดพิจารณาคลิปเสียงหลุด1ก.ค. เขย่าขวัญ‘อุ๊งอิ๊งค์’ ลุ้น!ศาลรับ-ไม่รับพิจารณา
  • \'ชูศักดิ์\'เผย ปม\'อิ๊งค์\'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ \'บิ๊กตู่\' ในอดีตได้ 'ชูศักดิ์'เผย ปม'อิ๊งค์'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ 'บิ๊กตู่' ในอดีตได้
  • \'นายกฯ\'หวังได้ข้อสรุป\'กำแพงภาษีทรัมป์\' มั่นใจทีม\'พิชัย\'ทำดีที่สุดแน่นอน 'นายกฯ'หวังได้ข้อสรุป'กำแพงภาษีทรัมป์' มั่นใจทีม'พิชัย'ทำดีที่สุดแน่นอน
  • ‘ภท.’เผยยกร่างญัตติขอซักฟอก‘อิ๊งค์’แล้ว จ่อชง\'ฝ่ายค้าน\'ลงชื่อ ซัด‘นายกฯ’เป็นภัยมั่นคงรัฐ ‘ภท.’เผยยกร่างญัตติขอซักฟอก‘อิ๊งค์’แล้ว จ่อชง'ฝ่ายค้าน'ลงชื่อ ซัด‘นายกฯ’เป็นภัยมั่นคงรัฐ
  •  

Breaking News

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

ล้างไพ่-ล้างกระดาน! ‘เทพไท’ฟันฉับ‘ยุบสภา’คือทางออก-นับหนึ่งใหม่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved