'หมอวรงค์'ดักคอ'อนาคตใหม่' ผลตัดสินคดีเงินกู้ออกมาอย่างไร'ต้องยอมรับ'

'หมอวรงค์'ดักคอ'อนาคตใหม่' ผลตัดสินคดีเงินกู้ออกมาอย่างไร'ต้องยอมรับ'

วันเสาร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2562, 17.04 น.

เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2562 นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตส.ส.พิษณุโลก พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงคดีเงินกู้ยืมของพรรคอนาคตใหม่ ผ่านทางเฟชบุ๊กส่วนตัว โดยมีเนื้อหาดังนี้ว่า

"คดีเงินกู้ยืมของพรรคอนาคตใหม่ ที่แสดงเป็นหลักฐานยื่นต่อป.ป.ช.โดยหัวหน้าพรรค ในอนาคต ไม่ว่าผลการตัดสินจะออกมาเช่นไร ขอให้ทุกฝ่ายเคารพคำตัดสินของศาลครับ เพราะขณะนี้ มีบางฝ่ายพยายามสร้างกระแส ลดความน่าเชื่อถือของศาล"


 

เงินกู้ยืมอนาคตใหม่ คดีเงินกู้ยืมของพรรคอนาคตใหม่ ที่แสดงเป็นหลักฐานยื่นต่อป.ป.ช.โดยหัวหน้าพรรค ในอนาคต...

โพสต์โดย Warong Dechgitvigrom เมื่อ วันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2019

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top