วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ไม่ให้ราคา'สิระ'! 'สมพงษ์'เมินล่าชื่อส.ส.ยื่นสอบจริยธรรมฝ่ายค้าน

ไม่ให้ราคา'สิระ'! 'สมพงษ์'เมินล่าชื่อส.ส.ยื่นสอบจริยธรรมฝ่ายค้าน

วันพุธ ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 15.34 น.
Tag : กมธ.ยุติธรรม ฝ่ายค้าน พท. พปชร. พรรคพลังประชารัฐ เพื่อไทย สมพงษ์ อมรวิวัฒน์ สอบจริยธรรม สิระ เจนจาคะ
  •  

เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 ที่โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา จ.เพชรบุรี นายสมพงษ์ อมรวิวัฒน์ หัวหน้าพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.หลักสี่ กทม.พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ระบุจะล่ารายชื่อ ส.ส.ยื่นประธานสภาฯ เพื่อส่งต่อไปยัง ป.ป.ช.ให้สอบจริยธรรม เนื่องจากมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมที่ไม่ท้วงติงการแสดงความคิดเห็นในในเวทีสัมมนา ที่ จ.ปัตตานี ว่า "ไม่เป็นไรแล้วแต่เขา เรื่องนี้ต้องดูข้อเท็จจริง แต่เรามองว่าไม่มีอะไร เมื่อเขามีช่องทางก็ให้เป็นเรื่องของเขาให้ทุกอย่างเป็นไปตามขั้นตอน"

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พลังบวกเชิงลบ!! \'ปกรณ์วุฒิ\'ต้อนรับ\'ภท.\' บอกทำงานสบายๆ เพราะไม่ได้อยู่กันด้วยความสมัครใจ พลังบวกเชิงลบ!! 'ปกรณ์วุฒิ'ต้อนรับ'ภท.' บอกทำงานสบายๆ เพราะไม่ได้อยู่กันด้วยความสมัครใจ
  • ย้อนถาม\'ใครขายชาติ\' \'ภูมิธรรม\'มั่นใจ\'อิ๊งค์\'รอด​ ปมคลิปเสียง ย้อนถาม'ใครขายชาติ' 'ภูมิธรรม'มั่นใจ'อิ๊งค์'รอด​ ปมคลิปเสียง
  • \'ไชยชนก\'นำทีม​ สส.ภูมิใจไทย ร่วมประชุมวิปฝ่ายค้านนัดแรก 'ไชยชนก'นำทีม​ สส.ภูมิใจไทย ร่วมประชุมวิปฝ่ายค้านนัดแรก
  • \'แอ๊ด คาราบาว\'ฟันธง! ถ้าเพื่อไทยดันทุรังสร้างกาสิโน \'พรรค-ตระกูลเจ้าปัญหา\'สาปสูญแน่ 'แอ๊ด คาราบาว'ฟันธง! ถ้าเพื่อไทยดันทุรังสร้างกาสิโน 'พรรค-ตระกูลเจ้าปัญหา'สาปสูญแน่
  • ‘ดร.ดิเรกฤทธิ์’กระซวก‘ฝ่ายค้าน’ ขึงขัง‘ซักฟอก’แต่พอตอนจบไม่ทำอะไร ‘ดร.ดิเรกฤทธิ์’กระซวก‘ฝ่ายค้าน’ ขึงขัง‘ซักฟอก’แต่พอตอนจบไม่ทำอะไร
  • ยกระดับ!‘รวมพลังแผ่นดิน’นัดชุมนุมใหญ่กลางเดือนส.ค. ฉะ‘พท.’เกลียดแต่นอนกอดเผด็จการ ยกระดับ!‘รวมพลังแผ่นดิน’นัดชุมนุมใหญ่กลางเดือนส.ค. ฉะ‘พท.’เกลียดแต่นอนกอดเผด็จการ
  •  

Breaking News

กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'

‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved