แค่0.2%!‘ส.ส.ส้มหวาน’กางยอดสมัครสมาชิกเพิ่ม หยันอดีตผู้สมัครส.ส.ลาออก
29 ตุลาคม 2562 พ.ต.ต.ชวลิต เลาหอุดมพันธ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการลาออกจากพรรคอนาคตใหม่ของกลุ่มอดีตผู้สมัคร ส.ส. และสมาชิกพรรค (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาตามนัด!50ผู้สมัครสส.แห่ยื่นลาออกสมาชิกอนาคตใหม่) ระบุว่า “พรรคอนาคตใหม่ ตั้งมาตุลาปีที่แล้ว สมาชิกตอนนี้ 60,000 กว่าคน แปลว่าโดยเฉลี่ย ทุกวันมีสมาชิกเพิ่มขึ้น 60,000 / 365 = 164 คนต่อวัน เยอะกว่าข่าวคนลาออก 120 คน ที่สื่อฝ่ายเผด็จการพยายามประโคม ซะอีก งงเหมือนกันว่าคนลาออก 120 คน จาก 60,000 คน = 0.002 หรือ 0.2% มันน่าเป็นข่าวตรงไหน”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี