วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'จุรินทร์'ปัดตอบ'หมอวรงค์'ตีจาก ปชป. ยันไม่มีปัญหาภายในพรรค

'จุรินทร์'ปัดตอบ'หมอวรงค์'ตีจาก ปชป. ยันไม่มีปัญหาภายในพรรค

วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 12.37 น.
Tag : จุรินทร์ ปัญหาภายในพรรค หมอวรงค์
  •  

“จุรินทร์” ปัดตอบ “หมอวรงค์” ตีจาก ปชป. โยนเจ้าตัวตอบเอง ชี้เคารพการตัดสินใจ และขอให้โชคดี ยันไม่มีปัญหาภายในพรรค

วันที่ 21 พฤศจิกายน 2562  เวลา 09.50 น. นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีนพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ได้ยื่นลาออกจากสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อวันที่ 19 พ.ย.62 ที่ผ่านมาว่า นพ.วรงค์ มาแจ้งให้ทราบล่วงหน้านานพอสมควรแล้ว ไม่ได้มีปัญหาอะไร ส่วนเหตุผลให้ถามจากตัวท่านเองดีที่สุด ตนก็เพียงแต่บอกไปว่า ขอให้โชคดี ซึ่งเราต้องเคารพการตัดสินใจของท่าน 


เมื่อถามว่า การลาออกครั้งนี้ เพราะปัญหาภายในพรรคหรือไม่  นายจุรินทร์ กล่าวว่า เหตุผลที่แจ้งไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องที่ถามนี้ ไม่คิดว่าภายในพรรคจะมีปัญหาในลักษณะที่ทำให้พรรคไม่สามารถทำหน้าที่รับใช้ประชาชน ในฐานะพรรคการเมืองยักษ์ 

เมื่อถามว่า ถือเป็นการสูญเสียบุคลากรที่มีฝีมือหรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวย้ำว่า เราต้องเคารพการตัดสินใจของท่าน เมื่อถามว่า นพ.วรงค์ ลาออก เพื่อไปสังกัดพรรคอื่นหรือไม่ นายจุรินทร์ กล่าวว่า ขอให้ถามท่านตอบคำถามด้วยตัวเอง จะดีที่สุด ตนแค่รับทราบ เมื่อท่านมาแจ้งให้ทราบ

เมื่อถามว่า อาจจะมี ส.ส. ในพรรคลาออก และย้ายตามนพ.วรงค์ ไปด้วย นายจุรินทร์ กล่าวว่า ตนไม่ทราบ เมื่อถามว่า ภายในพรรคมีปัญหาอะไรหรือไม่ ที่ทำให้นพ.วรงค์ อาจน้อยใจ นายจุรินทร์ กล่าวย้ำว่า ให้ท่านตอบดีกว่าว่า สาเหตุคืออะไร และมีเหตุผลอะไร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ยังคิดได้แค่นี้??? \'หมอวรงค์\'สับแหลก\'อ.พนัส\' ไม่แปลกใจปชต.ไทยถึงโดนไล่มาตลอด ยังคิดได้แค่นี้??? 'หมอวรงค์'สับแหลก'อ.พนัส' ไม่แปลกใจปชต.ไทยถึงโดนไล่มาตลอด
  • ขุดพิรุธอาการ‘แม้ว’ ‘หมอวรงค์’แฉเทวดาชั้น14 แน่นหน้าอกแต่ยังเดินได้ ขุดพิรุธอาการ‘แม้ว’ ‘หมอวรงค์’แฉเทวดาชั้น14 แน่นหน้าอกแต่ยังเดินได้
  • จับโป๊ะชั้น14!‘หมอวรงค์’เปิดเผยข้อมูลเพิ่มการไต่สวน หลุด‘นักโทษ’กลางวันเดินได้ จับโป๊ะชั้น14!‘หมอวรงค์’เปิดเผยข้อมูลเพิ่มการไต่สวน หลุด‘นักโทษ’กลางวันเดินได้
  • เปิดพิรุธไต่สวนชั้น14! ‘หมอวรงค์’สรุปแยกเป็นข้อๆ‘แพทย์-พยาบาลเวร’รักษา-ส่งตัว‘ทักษิณ’ เปิดพิรุธไต่สวนชั้น14! ‘หมอวรงค์’สรุปแยกเป็นข้อๆ‘แพทย์-พยาบาลเวร’รักษา-ส่งตัว‘ทักษิณ’
  • ฟังไต่สวนคดีชั้น 14 \'หมอวรงค์\'ไม่กังวล เหตุเข้าสู่กระบวนการแล้ว ฟังไต่สวนคดีชั้น 14 'หมอวรงค์'ไม่กังวล เหตุเข้าสู่กระบวนการแล้ว
  • \'หมอวรงค์\'แฉมีคนพยายามแทรกแซงศาล หวังตีตกไต่สวนคดีชั้น 14 'หมอวรงค์'แฉมีคนพยายามแทรกแซงศาล หวังตีตกไต่สวนคดีชั้น 14
  •  

Breaking News

'ดีเจเพชรจ้า'เล่านาทีเจอสายตรงจาก หนุ่ม กรรชัย ผู้ใหญ่ฝั่ง เนปจูน โทรหาตอนเช้า..นี่ลูกสาวเพื่อนสนิทพี่!

'เจิมศักดิ์'เทียบฟอร์ม 2 ตัวเต็งชิงผู้ว่าฯแบงก์ชาติ จับตาพลิกความคาดหมาย

'มิว ศุภศิษฎ์'เปิดใจโต้ข่าวลือคู่เลิก ลั่นสร้างเรือนหอ 2 หลัง งบ 100 ล้าน?

กระบะขนแรงงานเถื่อน! ซิ่งหนีแหกด่าน จอดทิ้งชายป่า27เมียนมาโดนรวบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved