วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ริบโควตารมต.! พปชร.กำชับสส.พรุ่งนี้ห้ามแพ้ กร้าวงัดไม้แข็งทุบพรรคร่วมตีรวน

ริบโควตารมต.! พปชร.กำชับสส.พรุ่งนี้ห้ามแพ้ กร้าวงัดไม้แข็งทุบพรรคร่วมตีรวน

วันอังคาร ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 22.01 น.
Tag : โควตารัฐบาล พรรคพลังประชารัฐ วิปรัฐบาล สภาล่ม กมธ.ม.44
  •  

ริบโควตารมต.! พปชร.กำชับสส.พรุ่งนี้ห้ามแพ้ กร้าวงัดไม้แข็งทุบพรรคร่วมตีรวน

3 ธันวาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า​ สำหรับการประชุมพรรคพลังประชารัฐ​(พปชร.)​ ที่มีนายอุตตม​ สาวนายน​ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง​ และหัวหน้าพรรค​ พปชร. เป็นประธาน​​ ในที่ประชุมพรรคได้มีการกำชับ​ ส.ส.ทุกคนให้เข้าประชุมสภาผู้แทนราษฎร​ เพื่อลงมติในญัตติเสนอตั้ง​ กมธ.ศึกษาผลกระทบจากการใช้อำนาจมาตรา​ 44​ ซึ่งค้างอยู่ในวันที่ 4​ ธันวาคม 2562 อย่างพร้อมเพรียง​ ซึ่งห้ามลา​ ห้ามเจ็บ​ ห้ามป่วย​ โดยกำชับหนักแน่นว่า​แพ้ไม่ได้​ โดยเวลา​ 14.00​ น.วันที่ 4 ธันวาคม 2562​ ทุกคนต้องอยู่ในสภาฯแล้ว​ โดยมอบหมายให้แต่ละภาคเช็คชื่อ​ ส.ส.ในภาคตัวเอง​


นอกจากนี้​ยังแจ้งว่า​ พล.อ.ประวิตร​ วงษ์สุวรรณ​ รองนายกรัฐมนตรี​ ในฐานะประธานยุทธศาสตร์​พรรค พปชร.​ ได้เคลียร์กับพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) แล้ว​ ซึ่งได้มี​ ส.ส.ของพรรค​ พปชร.ลุกขึ้นเสนอต่อที่ประชุมว่า​หากพรรคร่วมรัฐบาลยังไม่ให้ความร่วมมือ​ พรรค​ พปชร.ก็ควรจะมีมาตรการดำเนินการหรือท่าทีอะไร ​เช่น​ ริบโควตารัฐมนตรีกลับคืน​ ซึ่งมี​ ส.ส.ส่วนหนึ่งเห็นด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘วิสุทธิ์’เดือดแทนนาย!ฉะพวก’จ้องจับผิด‘ทักษิณ’จะพูดจะทำอะไรก็ฟ้องหมด กลัวอะไรขนาดนั้น ‘วิสุทธิ์’เดือดแทนนาย!ฉะพวก’จ้องจับผิด‘ทักษิณ’จะพูดจะทำอะไรก็ฟ้องหมด กลัวอะไรขนาดนั้น
  • ‘ปธ.วิปรัฐบาล’ยกเคส‘ยุคบิ๊กตู่’ ปลอบใจ‘เสียงปริ่มน้ำ’ก็ต้องลากกันไป ‘ปธ.วิปรัฐบาล’ยกเคส‘ยุคบิ๊กตู่’ ปลอบใจ‘เสียงปริ่มน้ำ’ก็ต้องลากกันไป
  • รอเคลียร์แบ่งเค้ก! ‘วิสุทธิ์’ออกตัวกันโควตาเก้าอี้‘รองประธานสภาฯคนที่2’ รอเคลียร์แบ่งเค้ก! ‘วิสุทธิ์’ออกตัวกันโควตาเก้าอี้‘รองประธานสภาฯคนที่2’
  • \'รบ.อิ๊งค์ 2\'งามหน้า! ตั้ง\'สส.ออนไลน์888\'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน 'รบ.อิ๊งค์ 2'งามหน้า! ตั้ง'สส.ออนไลน์888'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน
  • เปิดหัวสับ‘อ้วน’! สส.ภท.ฝากกลางสภาฯเป็นมนุษย์บ้าง กังขาเด้ง‘2 อธิบดี’เพราะมาจาก‘บุรีรัมย์’ เปิดหัวสับ‘อ้วน’! สส.ภท.ฝากกลางสภาฯเป็นมนุษย์บ้าง กังขาเด้ง‘2 อธิบดี’เพราะมาจาก‘บุรีรัมย์’
  • พอที\'เพื่อไทย\'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป) พอที'เพื่อไทย'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป)
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved