วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
งงหมดแล้ว!‘นิพิฏฐ์’เทียบโจรปล้นทอง-ส.ส.เสียบบัตรแทนกัน’…คุณจะโกรธใคร

งงหมดแล้ว!‘นิพิฏฐ์’เทียบโจรปล้นทอง-ส.ส.เสียบบัตรแทนกัน’…คุณจะโกรธใคร

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2563, 14.03 น.
Tag : นิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ พรรคประชาธิปัตย์ เสียบบัตรแทนกัน
  •  

งงหมดแล้ว!‘นิพิฏฐ์’เทียบโจรปล้นทอง-ส.ส.เสียบบัตรแทนกัน’…คุณจะโกรธใคร

23 มกราคม 2563 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า “ถ้าเพื่อนเราเป็นโจรปล้นทองแล้วตำรวจจับได้ เราโกรธตำรวจที่จับเพื่อนเรา หรือเราโกรธโจร ถ้าผมจับส.ส. ที่กดบัตรแทนกัน คุณจะโกรธผม หรือโกรธส.ส. ที่กดบัตรแทนกัน ผมงงหมดแล้ว?”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นิพนธ์\'ปัดร่วมตั้งพรรคใหม่ ลั่น!ยึดมั่นอุดมการณ์\'ประชาธิปัตย์\'ดั้งเดิม 'นิพนธ์'ปัดร่วมตั้งพรรคใหม่ ลั่น!ยึดมั่นอุดมการณ์'ประชาธิปัตย์'ดั้งเดิม
  • ยังไม่ได้ตั้งพรรคใหม่! \'คุณหญิงกัลยา\'ปัดตอบอนาคต-รับคุย\'ดร.เอ้\' ยังไม่ได้ตั้งพรรคใหม่! 'คุณหญิงกัลยา'ปัดตอบอนาคต-รับคุย'ดร.เอ้'
  • ‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ ‘ดร.เอ้’เปิดใจ! ลั่นเปลี่ยนเป้าเล่นการเมืองระดับประเทศ
  • ยื่นลาออก\'ปชป.\'แล้ว! \'ดร.เอ้\'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ ยื่นลาออก'ปชป.'แล้ว! 'ดร.เอ้'ลั่นยังเดินหน้าทำงานเพื่อชาติ
  • \'นิพิฏฐ์\'ชี้รัฐล้มเหลวดูได้จากราคามังคุด ซัดถ้าปชช.ต้องพึ่งตนเอง แล้วจะมีรัฐบาลไว้ทำไม 'นิพิฏฐ์'ชี้รัฐล้มเหลวดูได้จากราคามังคุด ซัดถ้าปชช.ต้องพึ่งตนเอง แล้วจะมีรัฐบาลไว้ทำไม
  • \'วุฒิพงษ์\'มีลุ้น! นั่ง รมช.โควตา ปชป. หาก \'ชัยชนะ\' สะดุด หลังมีคดี 'วุฒิพงษ์'มีลุ้น! นั่ง รมช.โควตา ปชป. หาก 'ชัยชนะ' สะดุด หลังมีคดี
  •  

Breaking News

อดีตสว.สมชายชี้เป้า!จับตา'เลื่อนตำแหน่งตำรวจผู้ใหญ่'

'ปราชญ์ สามสี'ผ่าเกมตระกูล'ชินวัตร-ฮุน' ทำไมคนหนึ่งเงียบ อีกคนดิ้น ที่แท้!!

GWMแจงรถไฟไหม้! ตรวจซากเจอแผ่นยางปริศนา ยันระบบแบตปลอดภัย

#DiogoLivesFOREVER : แด่’เพื่อนพระเอก’ที่จากลา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved