วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'คกก.นิสิตคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ'แสดงจุดยืน ร้องรัฐเร่งตามความคืบหน้า'วันเฉลิม'ถูกอุ้ม

'คกก.นิสิตคณะนิติศาสตร์ จุฬาฯ'แสดงจุดยืน ร้องรัฐเร่งตามความคืบหน้า'วันเฉลิม'ถูกอุ้ม

วันพฤหัสบดี ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 20.28 น.
Tag : วันเฉลิม อุ้มหาย
  •  

 

11 มิถุนายน 2563 จากกรณีนายวันเฉลิม สัตย์ศักดิ์สิทธิ์ อายุ 37 ปี ผู้ลี้ภัยทางการเมืองชาวไทยที่พักอาศัยอยู่ประเทศกัมพูชาถูกอุ้มหายตัวไปจากหน้าคอนโดนั้น


คณะกรรมการนิสิตคณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้โพสต์แถลงการแสดงจุดยืนและข้อเรียกร้องรัฐติดตามความคืบหน้าและข้อเท็จจริงเรื่องการหายตัวไปของวันเฉลิม โดยข้อความระบุว่า 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สว.อังคณา’ถามขออภัยตากใบ แล้วจะคืนร่างคนถูกอุ้มสังหารให้ญาติไหม ‘สว.อังคณา’ถามขออภัยตากใบ แล้วจะคืนร่างคนถูกอุ้มสังหารให้ญาติไหม
  • คนละหมัด!!! \'อุ๊งอิ๊ง\'เลิกเกรงใจ เตะชื่อ\'เฉลิม\'พ้นไลน์กรุ๊ป สส.เพื่อไทย คนละหมัด!!! 'อุ๊งอิ๊ง'เลิกเกรงใจ เตะชื่อ'เฉลิม'พ้นไลน์กรุ๊ป สส.เพื่อไทย
  • \'เฉลิม\'แตกหัก\'ทักษิณ\' ลั่นแม้แต่ชื่อก็ไม่อยากได้ยิน ฟันธงรัฐบาลเจ๊งแน่ 'เฉลิม'แตกหัก'ทักษิณ' ลั่นแม้แต่ชื่อก็ไม่อยากได้ยิน ฟันธงรัฐบาลเจ๊งแน่
  • หวั่นซ้ำรอยลุงเปี๊ยก! ‘สว.จัตุรงค์’จี้‘นายกฯ’จัดงบอุดหนุน‘โครงการทนายประจำสน.’ หวั่นซ้ำรอยลุงเปี๊ยก! ‘สว.จัตุรงค์’จี้‘นายกฯ’จัดงบอุดหนุน‘โครงการทนายประจำสน.’
  •  

Breaking News

'เฌอปราง'โดนวิจารณ์ทำหน้าบึ้งขณะรำบวงสรวง ชาวเน็ตลั่นเหมือนโดนบังคับ

จับตา! เจ้าคณะจังหวัดพิษณุโลกแจ้งสึกวันนี้หลังตกเป็นข่าวสัมพันธ์ 'สีกากอล์ฟ'

ไม่ทันระวัง! รถบรรทุกส่งวัสดุก่อสร้าง 'ทับสาวใหญ่พม่า' ขาแหลกบาดเจ็บสาหัส

สุดภูมิใจ! 'เชียงใหม่-กรุงเทพฯ'ติดท็อป 3 เมืองที่ดีที่สุดในเอเชีย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved