'ชวน'นำส.ส.-ส.ว.-ขรก.ร่วมพิธีทำบุญวันสถาปนาครบรอบ 88 ปีรัฐสภาไทย

'ชวน'นำส.ส.-ส.ว.-ขรก.ร่วมพิธีทำบุญวันสถาปนาครบรอบ 88 ปีรัฐสภาไทย

วันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 20.12 น.

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่บริเวณห้องโถง ชั้น 6 อาคารรัฐสภา พลเอก สิงห์ศึก สิงห์ไพร รองประธานวุฒิสภา คนที่หนึ่ง นายศุภชัย สมเจริญ รองประธานวุฒิสภา คนที่สอง รวมทั้ง ส.ส.และ ส.ว. ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ของทั้ง 2 สำนักงานฯ เข้าร่วมในพิธีทำบุญวันสถาปนาครบรอบ 88 ปีรัฐสภาไทย โดยมี นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา เป็นประธานในพิธี

จากนั้น เวลา 11.00 น.นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา เป็นประธานในพิธีมอบโล่รางวัลให้หน่วยงานที่มีผลการปฏิบัติราชการดีเด่นตามตัวชี้วัด และหน่วยงานที่ให้การส่งเสริม สนับสนุนผลการปฏิบัติราชการดีเด่นของส่วนราชการสังกัดรัฐสภา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดยสำนักเลขาธิการวุฒิสภา ได้รับรางวัล ดังนี้ หน่วยงานที่มีผลการปฏิบัติราชการดีเด่น (หน่วยงานที่รับผิดชอบตัวชี้วัดที่มีน้ำหนักรวมมากกว่า 5 คะแนน) จำนวน 3 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักนโยบายและแผน สำนักประชาสัมพันธ์ และสำนักพัฒนาทรัพยากรบุคคล หน่วยงานที่มีผลการปฏิบัติราชการดีเด่น (หน่วยงานที่รับผิดชอบตัวชี้วัดที่มีน้ำหนักรวมระหว่าง 1-5 คะแนน) จำนวน 3 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักวิชาการ สำนักรายงานการประชุมและชวเลข และสำนักกำกับและตรวจสอบ หน่วยงานที่ให้การส่งเสริม สนับสนุนผลการปฏิบัติราชการดีเด่น จำนวน 5 หน่วยงาน ได้แก่ สำนักงานประธานวุฒิสภา สำนักประชาสัมพันธ์ สำนักบริหารงานกลาง สำนักการคลังและงบประมาณ และสำนักการต่างประเทศ


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top