วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘หมอวรงค์’ลั่น6ก.ค.ฉาย15ชื่อลงเพจ ท้าคณะก้าวหน้าแจงสเตทเม้น

‘หมอวรงค์’ลั่น6ก.ค.ฉาย15ชื่อลงเพจ ท้าคณะก้าวหน้าแจงสเตทเม้น

วันอาทิตย์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 13.29 น.
Tag : คณะก้าวหน้า นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม เมย์เดย์ หมอวรงค์
  •  

‘หมอวรงค์’ลั่น6ก.ค.ฉาย15ชื่อลงเพจ ท้าคณะก้าวหน้าแจงสเตทเม้น

5 กรกฎาคม 2563 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม อดีตผู้บริหารพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว Warong Dechgitvigrom เรื่อง “ฉีกหน้ากาก” มีเนื้อหาดังนี้


ผ่านไปหนึ่งวัน มีปฏิกิริยาจากข้อเรียกร้องของผม ต่อคณะก้าวหน้าแตกต่างกันไป นายปิยบุตรเงียบ นายธนาธรเลี่ยงที่จะตอบ แต่ก็ยังยืนยันว่าพร้อมชี้แจง ส่วนคุณช่อก็มาในฟอร์มว่า ให้ฝ่ายกฎหมายร่างคำฟ้อง และยังยืนยันว่าโอนเงินครบตามรายชื่อ ทำด้วยความโปร่งใส เอกสารทางการเงินเก็บในระบบเรียบร้อย

เพื่อให้การเมืองมีมาตรฐานใหม่ โปร่งใส และตรวจสอบได้ ให้เวลาเตรียมข้อมูล 24 ชม.ครับ พรุ่งนี้วันที่6 ก.ค.เวลา 9.00 น. ผมจะนำรายชื่อ 15 รายชื่อ จาก 2,427 รายชื่อเท่านั้น มาลงในเพจและให้คณะก้าวหน้านำสเตทเม้นการโอนเงิน มาเปิดเผยต่อประชาชน ถ้าสามารถมาเปิดเผยครบ 15 คน ภายในเวลาไม่เกิน 48 ชม. ผมจะถือว่าพวกท่านดำเนินด้วยความโปร่งใส น่าชื่นชม ยกย่อง

แต่ถ้าไม่สามารถมาเปิดเผยได้ครบ ในเวลากำหนด จะถือว่าโครงการเมย์เดย์เมย์เดย์ หลอกลวงประชาชนที่สำคัญหลักฐานการโอนเงินใน 15 คนนี้ ควรจะลงวันที่ ในช่วงเดือนพฤษภาคมถึงมิถุนายนนี้ครับ ถ้าลงวันที่เดือนกรกฎาคม จะถือว่าเป็นการโอนเงินย้อนหลัง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เจ๊ปอง’ สาวไส้ไล่พรรคร่วมรัฐบาล ‘หมอวรงค์’ฟันธงรอฟังข่าวดี ‘พ่อ-ลูก’ ติดคุก ‘เจ๊ปอง’ สาวไส้ไล่พรรคร่วมรัฐบาล ‘หมอวรงค์’ฟันธงรอฟังข่าวดี ‘พ่อ-ลูก’ ติดคุก
  • \'หมอวรงค์\'ซัดยับ! ปม\'ป่วยชั้น 14-กาสิโน-คลิปฮุนเซน\' ลั่น 28 มิ.ย.เจอกัน!!! 'หมอวรงค์'ซัดยับ! ปม'ป่วยชั้น 14-กาสิโน-คลิปฮุนเซน' ลั่น 28 มิ.ย.เจอกัน!!!
  • สังเคราะห์คลิปเสียง ยก 3 เหตุผลสำคัญ ทำไม‘อุ๊งอิ๊งค์’เป็นผู้นำต่อไม่ได้ สังเคราะห์คลิปเสียง ยก 3 เหตุผลสำคัญ ทำไม‘อุ๊งอิ๊งค์’เป็นผู้นำต่อไม่ได้
  • \'หมอวรงค์\'ลั่น หยุดมอมเมาประชาชนทุกรูปแบบ 'หมอวรงค์'ลั่น หยุดมอมเมาประชาชนทุกรูปแบบ
  • \'หมอวรงค์\'ฟันธง! \'เส้นทางกลับสู่คุก\' หลังไต่สวน\'ทักษิณ\' เปิด 7 ปมสงสัย\'ป่วยทิพย์-อภิสิทธิ์นอกคุก\' 'หมอวรงค์'ฟันธง! 'เส้นทางกลับสู่คุก' หลังไต่สวน'ทักษิณ' เปิด 7 ปมสงสัย'ป่วยทิพย์-อภิสิทธิ์นอกคุก'
  • ทุบเปรี้ยง! ยก 6 เหตุผลคาดคะแนน‘แพทยสภา’ชนะขาด‘วีโต้’ ทุบเปรี้ยง! ยก 6 เหตุผลคาดคะแนน‘แพทยสภา’ชนะขาด‘วีโต้’
  •  

Breaking News

‘ศาลรธน.’สั่งเสนอความเห็นใน 15 วัน ปม‘แส จิ้นเจียง’เจ้าของบ่อนกาสิโน ยื้อส่งตัวไปจีน

‘ดร.ดิเรกฤทธิ์’กระตุกฝ่ายค้านรักษามาตรฐานตรวจสอบรัฐบาล หยุดเล่นเกม

'ช่อ'ไม่เห็นด้วยศาลสั่ง'อิ๊งค์'หยุดปฏิบัติหน้าที่ แนะนายกฯ ยุบสภา-ลาออก แสดงความรับผิดชอบ

สรุปมติคณะรัฐมนตรี (ครม.) ประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved