วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สมชาย’แนะ‘บิ๊กตู่’สั่งตร.ผ่าศพ‘จารุชาติ’พิสูจน์เงื่อนงำ ก่อนโอกาสพลิกคดีใหม่ริบหรี่

‘สมชาย’แนะ‘บิ๊กตู่’สั่งตร.ผ่าศพ‘จารุชาติ’พิสูจน์เงื่อนงำ ก่อนโอกาสพลิกคดีใหม่ริบหรี่

วันอาทิตย์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 09.16 น.
Tag : คลิป คู่กรณี จารุชาติ มาดทอง เชียงราย บอส อยู่วิทยา พยานปากเอก พลิกคดี วรยุทธ อยู่วิทยา สมชาย แสวงการ
  •  

‘สมชาย’แนะ‘บิ๊กตู่’สั่งตร.ผ่าศพ‘จารุชาติ’พิสูจน์เงื่อนงำ ก่อนโอกาสพลิกคดีใหม่ริบหรี่                

2 สิงหาคม 2563 นายสมชาย แสวงการ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสตืข้อความผ่านเฟซบุ๊กมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา แสดงความคิดเห็นกรณีการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนที่ จ.เชียงใหม่ ของนายจารุชาติ มาดทอง อายุ 40 ปี ซึ่งถูกระบุว่าเป็นพยานคนสำคัญในคดีนายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือบอส ซึ่งสังคมตั้งข้อสงสัยเกี่ยวกับเหตุที่เกิดขึ้นว่าเป็นอุบัติเหตุจริงหรือไม่ ว่า “พรุ่งนี้จะเผาศพพยานปากสำคัญคดีบอส ถ้านายกลุงตู่ยังไม่สั่งตำรวจผ่าศพตรวจพิสูจน์เงื่อนงำค้างคาใจ โอกาสพลิกคดีใหม่ริบหรี่”


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อดีตสว.สมชาย\'สิ้นหวัง! พ.ร.บ.ตำรวจไร้ผล ชี้ระบบอุปถัมภ์-การเมืองทำปฏิรูปแป๊ก 'อดีตสว.สมชาย'สิ้นหวัง! พ.ร.บ.ตำรวจไร้ผล ชี้ระบบอุปถัมภ์-การเมืองทำปฏิรูปแป๊ก
  • มาทำไม!? นักข่าวเชียงรายข้องใจ หลังจี้ถามปัญหาน้ำกก แต่\'อิ๊งค์\'เมินตอบทำหูทวนลม มาทำไม!? นักข่าวเชียงรายข้องใจ หลังจี้ถามปัญหาน้ำกก แต่'อิ๊งค์'เมินตอบทำหูทวนลม
  • ‘อิ๊งค์’ฝ่าฝนพบ‘กลุ่มชาติพันธุ์’ ยินดี 30 มิ.ย.ฝันเป็นจริงได้บัตรปชช.มีสัญชาติไทย จบใน 5 วัน ‘อิ๊งค์’ฝ่าฝนพบ‘กลุ่มชาติพันธุ์’ ยินดี 30 มิ.ย.ฝันเป็นจริงได้บัตรปชช.มีสัญชาติไทย จบใน 5 วัน
  • สู้ๆนะเจ้า!‘อิ๊งค์’ถึงเชียงราย แฟนคลับสวมชุดแดงรอรับ ให้กำลังใจ สู้ๆนะเจ้า!‘อิ๊งค์’ถึงเชียงราย แฟนคลับสวมชุดแดงรอรับ ให้กำลังใจ
  • นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? \'อิ๊งค์\'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? 'อิ๊งค์'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ
  • \'นายกฯ\'สั่ง\'กห.-ผวจ.\'เร่งช่วยปชช.น้ำท่วมเชียงราย แนะฟังข่าวสารจากราชการ 'นายกฯ'สั่ง'กห.-ผวจ.'เร่งช่วยปชช.น้ำท่วมเชียงราย แนะฟังข่าวสารจากราชการ
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved