วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กป้อม’ยัน‘พปชร.’ส่งผู้สมัครชิงสนามเลือกตั้งท้องถิ่นทุกประเภท

‘บิ๊กป้อม’ยัน‘พปชร.’ส่งผู้สมัครชิงสนามเลือกตั้งท้องถิ่นทุกประเภท

วันพุธ ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2563, 11.25 น.
Tag : ทาบบิ๊กแป๊ะ บิ๊กป้อม พปชร. เลือกตั้งท้องถิ่น ส่งชิงทุกประเภท
  •  

“ประวิตร” พร้อมส่งผู้สมัครทุกประเภทชิงสนามเลือกตั้งท้องถิ่น อมยิ้มหลังถูกถามจีบ “บิ๊กแป๊ะ” 

เมื่อวันที่ 23 กันยาน 2563 เวลา 10.00 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าการจัดการเลือกตั้งท้องถิ่น ว่า การเลือกตั้งท้องถิ่นจะเกิดขึ้นภายในปีนี้ เท่าที่ทราบคือเดือนธันวาคม ส่วนจะมีการนำรายละเอียดเข้าสู่การพิจารณาเมื่อไหร่นั้นเป็นเรื่องของกระทรวงมหาดไทย ซึ่งพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย ได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้ว


“ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ผมและพรรคก็พร้อม ส่วนจะเป็นการเลือกตั้งประเภทใดก่อนนั้น ผมไม่ทราบ รมว.มหาดไทย ว่าอย่างไรก็ว่าอย่างนั้น ในส่วนของพรรคพลังประชารัฐพร้อม ไม่ว่า จะเป็นการเลือกตั้งประเภทใดก่อน เราก็พร้อมที่จะส่งผู้สมัคร” พล.อ.ประวิตร กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า ในส่วนของสนามเลือกตั้งกรุงเทพฯ ได้เตรียมตัวบุคคลไว้หรือยัง พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า  ไม่รู้สิ พร้อมกับหัวเราะ

เมื่อถามว่า จริงหรือไม่มีข่าวไปทาบทาม พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) พล.อ.ประวิตร ไม่ตอบและเดินขึ้นลิฟต์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว
  • เซ่นพิษงูเห่า!‘เลขาฯสภา’กางรัฐธรรมนูญ ดับฝัน‘ลุงป้อม’อดชิงเก้าอี้นายกฯ เซ่นพิษงูเห่า!‘เลขาฯสภา’กางรัฐธรรมนูญ ดับฝัน‘ลุงป้อม’อดชิงเก้าอี้นายกฯ
  • ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน
  • ‘พปชร.’มติเอกฉันท์ไม่เอา‘กาสิโน-นิรโทษกรรม’ ‘พปชร.’มติเอกฉันท์ไม่เอา‘กาสิโน-นิรโทษกรรม’
  • ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล
  • ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved