546.jpg
'ตู่ นันทิดา'ลงชิง'นายกอบจ.สมุทรปราการ' ได้'พปชร.'สนับสนุน

'ตู่ นันทิดา'ลงชิง'นายกอบจ.สมุทรปราการ' ได้'พปชร.'สนับสนุน

วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 11.31 น.

"ตู่ นันทิดา" เตรียมลงสมัคร ชิง "นายกอบจ.สมุทราปราการ" ในนาม "กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า" โดยมี "พปชร." ให้การสนับสนุน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจากคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติให้คณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ดำเนินการจัดการเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ หลายพรรคการเมืองต่างเตรียมพิจารณาคัดเลือกตัวผู้สมัครลงชิงชัยกันอย่างคึกคัก  


โดยความพร้อมในการเลือกตั้งนายกอบจ.สมุทรปราการ นั้น มีการวางตัว "นันทิดา แก้วบัวสาย" หรือตู่ นักร้องชื่อดัง ซึ่งปัจจุบันมีตำแหน่งเป็นรองประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ จะลงสมัครแข่งขันนายกอบจ.สมุทรปราการ ในนาม "กลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า" ที่มี นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ เป็นแกนนำคนสำคัญ นอกจากนั้น ยังเตรียมความพร้อมในการวางตัวทีมผู้สมัครส.จ.เอาไว้ครบหมดแล้ว 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การลงสมัครนายกอบจ.สมุทรปราการนั้น แม้จะลงในนามกลุ่มสมุทรปราการก้าวหน้า แต่ได้รับการสนับสนุนจากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) เป็นอย่างดี โดยปัจจุบัน พปชร. มีส.ส.ในพื้นที่สมุทรปราการถึง 6 เขต จากทั้งหมด 7 เขต

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top