วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘อิสระ’งง งง! จี้ส.ส.รัฐบาล เปิดสภาสมัยวิสามัญ ถกวิกฤติโคม่าม็อบ

‘อิสระ’งง งง! จี้ส.ส.รัฐบาล เปิดสภาสมัยวิสามัญ ถกวิกฤติโคม่าม็อบ

วันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 13.52 น.
Tag : เปิดสภาถกแก้วิกฤติ ส.ส.รัฐบาล อิสระ รอ2สัปดาห์
  •  

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2563นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟสบุ๊กส่วนตัวว่า ทำไมต้องรออีกสองอาทิตย์ งงในงง เหตุการณ์มาจนถึงวันนี้ ผมไม่เข้าใจว่า ทำไมเราต้องให้รออีกสองอาทิตย์เพื่อเปิดสมัยประชุมสภาปกติ ทั้งที่เห็นกันอยู่ว่า สถานการณ์ไม่ปกติ

ขอเรียกร้องให้ส.ส.ทุกคน โดยเฉพาะฝ่ายรัฐบาล อย่าลังเลที่จะร่วมกันลงชื่อเปิดสมัยประชุมวิสามัญเพื่อพูดคุยและถกแถลงหาทางออกของปัญหานี้เลยครับ ก็เห็นกันอยู่แล้วว่า วันนี้เหตุการณ์มันไปถึงขั้นนี้ ส่วนหนึ่งก็เพราะไปซื้อเวลา ยึกยัก ไม่ลงมติรับหรือไม่รับหลักการแก้ไขรัฐธรรมนูญ จนมาถึงตอนนี้ งง วิปรัฐบาลที่บอกให้รอมติพรรค รออีกสองอาทิตย์ก็เปิดสมัยปกติแล้ว ถ้าญาติเรากำลังป่วยโคม่า ต้องการรักษาพยาบาลโดยด่วน เราจะบอกให้คนป่วยรอไปก่อนสองอาทิตย์ค่อยตายเหรอครับ งง ส.ส. คือผู้แทนประชาชนทุกคนไม่ว่าฝ่ายไหน อย่ายึดติดกับอำนาจหรือตำแหน่ง และยอมเป็นเครื่องมือหรือนั่งร้าน ให้ใครคนใดคนหนึ่งในการล้มล้างความเชื่อมั่นศรัทธาของระบบรัฐสภาเลยครับ เป็นส.ส. ทำไมกลัวการประชุมสภา งง!?!


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สว.’ไม่ควรมีสี! ‘เจิมศักดิ์’เล่าที่มาสภาสูง ย้ำชัดทำไมต้องเป็นอิสระ ‘สว.’ไม่ควรมีสี! ‘เจิมศักดิ์’เล่าที่มาสภาสูง ย้ำชัดทำไมต้องเป็นอิสระ
  •  

Breaking News

(คลิป) ระทึก! นักกฎหมายดัง ฟันฉับ! สึนามิการเมือง จ่อถล่มรัฐบาล ส.ค.นี้ กวาดเรียบ!

ประเดิมส.ค.นี้!กำหนดวันเปิดสนามไทยลีกฤดูกาลใหม่

สตม.โชว์ผลงาน! รวบ'ชาวจีน'หนีคดีค้ายา-แชร์ลูกโซ่

เชิญชมเทศกาลศิลปะ ‘พระนคร ออน โอ่งอ่าง : หันน่าเข้าคลอง’ 11-13 ก.ค.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved