วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง

ทนไม่ไหว! 'หมอเหรียญทอง'ลั่นระดมพลแสดงความภักดี ยันไม่จัดม็อบชนม็อบ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 17.50 น.
Tag : ปกป้องสถาบัน ศูนย์ราชการฯ หมอเหรียญทอง ม็อบ22ตุลา
  •  

เมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2563 ที่บริเวณหน้าศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ถนนแจ้งวัฒนะ กทม.บริเวณข้างอาคารศาลฎีกา และอาคาร CAT มีการจัดกิจกรรม "รวมพลังพิทักษ์ราชัน" มีประชาชนสวมเสื้อเหลือง ชูพระบรมฉายาลักษณ์ โบกธงชาติ ธงรัชกาล พร้อมร้องเพลงชาติไทย และเปล่งเสียงทรงพระเจริญ อย่างพร้อมเพรียง

โดย พล.ต.นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ เปิดเผยว่า วันนี้มาในนามประชาชนคนหนึ่งที่จงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีการรวมพลังของคนสวมเสื้อใส่เหลือง โดยจะไม่มีการพูดปราศรัย ไม่มีการเดินขบวนจัดกิจกรรมใดๆ เพียงแต่ทุกคนพร้อมใจใส่เสื้อเหลืองมาแสดงพลังความจงรักภักดีต่อพระมหากษัตริย์ ไม่มีการปลุกระดมประชาชนจากที่อื่นมา ประชาชนที่มาวันนี้มาจากในพื้นหลักสี่ และใกล้เคียง เนื่องจากทนต่อพฤติกรรมของผู้ละเมิดสถาบันไม่ไหว ส่วนตัวไม่เห็นด้วยกับการจัดม็อบชนม็อบ เพราะไม่ต้องการให้เกิดความรุนแรง


ทั้งนี้ มองการแก้รัฐธรรมนูญฉบับนี้จะทำให้ประชาชนเดือดร้อน มีแต่นักการเมืองที่เสียประโยชน์จึงจำเป็นต้องแก้รัฐธรรมนูญฉบับนี้ และไม่เห็นด้วยการประชุมสภา แต่ก็ต้องลองดูอาจจะเป็นทางออกที่ดีที่ไม่ไปสู่ความรุนแรงพร้อมแนะทางออกตนมองทางออกควรเริ่มต้นที่ครอบครัวดูแลบุตรหลาน และมีการปฏิรูป 3 เรื่องอย่างจริงจัง ในเรื่องระบบการศึกษา การเมือง และสื่อ โดยเฉพาะสื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวข้อมูลข่าวสารผิดๆ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในระหว่างที่ทำกิจกรรมมีชายวัยกลางคนสวมเสื้อเหลืองชูป้ายสีดำมีข้อความที่สร้างความไม่พอใจให้กับผู้ที่ทำกิจกรรม จนมีบางคนกรูเข้ามาสอบถามว่ามาจากที่ไหน มีเจตนาแฝงตัวเข้ามาก่อกวนหรือไม่ ซึ่งชายคนดังกล่าวยืนยันมาร่วมกิจกรรมจงรักภักดีเช่นเดียวกัน แต่กลับถูกทำร้ายตีเข้าที่ศีรษะ ในขณะที่มวลชนปฏิเสธไม่มีใครทำร้าย แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์วุ่นวายจึงขอให้ออกจากพื้นที่เพื่อความสงบ เจรจาอยู่นาน 15 นาทีจึงสำเร็จ ต่อจากนั้นตำรวจ สน.ทุ่งสองห้อง จึงเข้าเชิญตัวออกจากพื้นที่ดังกล่าว (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 'หมอเหรียญทอง'นำปชช.ปฏิญาณตน ปกป้องชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ (ประมวลภาพ))

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ลอรี่\' ฟาด \'ปิยบุตร\' ตรรกะปาหี่\'ล้มล้างนิยมโหนชาติ\' ยัน\'รักชาติ-ปกป้องสถาบัน\'ไม่เคยล้าหลัง 'ลอรี่' ฟาด 'ปิยบุตร' ตรรกะปาหี่'ล้มล้างนิยมโหนชาติ' ยัน'รักชาติ-ปกป้องสถาบัน'ไม่เคยล้าหลัง
  • สละชีพเพื่อชาติ! \'หมอเหรียญทอง\'ลั่นหนุน\'กองทัพ\'ปกป้องอธิปไตยไทย สละชีพเพื่อชาติ! 'หมอเหรียญทอง'ลั่นหนุน'กองทัพ'ปกป้องอธิปไตยไทย
  • นิ่งๆแต่เจ็บ! \'หมอเหรียญทอง\'แชร์โพสต์ข้อความ \'ขี้ข้าเขมร\' นิ่งๆแต่เจ็บ! 'หมอเหรียญทอง'แชร์โพสต์ข้อความ 'ขี้ข้าเขมร'
  • \'สิระ\'ระทึก!!! ศาลฎีกานัดชี้ชะตา คดีบุก\'รพ.สนาม\'พรุ่งนี้ 'สิระ'ระทึก!!! ศาลฎีกานัดชี้ชะตา คดีบุก'รพ.สนาม'พรุ่งนี้
  • ‘ไพบูลย์’ย้ำจุดยืน‘พปชร.’ ไม่เอาด้วยกับทุกร่างที่นิรโทษกรรม‘ม.112’ ‘ไพบูลย์’ย้ำจุดยืน‘พปชร.’ ไม่เอาด้วยกับทุกร่างที่นิรโทษกรรม‘ม.112’
  • \'หมอเหรียญทอง\'แชร์โพสต์ หนุนถอด\'แอ๊ด คาราบาว\' ออกจากศิลปินแห่งชาติ 'หมอเหรียญทอง'แชร์โพสต์ หนุนถอด'แอ๊ด คาราบาว' ออกจากศิลปินแห่งชาติ
  •  

Breaking News

เปิดปุ๊บล่มปั๊บ! ชาวเน็ตด่ายับ'เที่ยวไทยคนละครึ่ง'แอปล่มแต่เช้า

ภาพล่าสุด'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เตรียมเข้าพิธีบวชสามเณรีในวันนี้

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved