วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เลขาฯพระปกเกล้า คาดส่งโครงสร้างกก.ปรองดอง ถึงมือ'ชวน'ภายใน 2 พ.ย.

เลขาฯพระปกเกล้า คาดส่งโครงสร้างกก.ปรองดอง ถึงมือ'ชวน'ภายใน 2 พ.ย.

วันพฤหัสบดี ที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 14.32 น.
Tag : กก.ปรองดอง ชวน หลีกภัย นายวุฒิสาร ตันไชย สถาบันพระปกเกล้า
  •  

29 ตุลาคม 2563 นายวุฒิสาร ตันไชย เลขาธิการสถาบันพระปกเกล้า กล่าวถึงกรณีที่ประธานรัฐสภามอบหมายให้สถาบันพระปกเกล้า พิจารณาโครงสร้างคณะกรรมการปรองดองสมานฉันท์หาทางออกให้ประเทศว่า เป็นเรื่องที่จะต้องมีการหารือกัน ซึ่งได้รับมอบหมายหลังจากนี้จะพิจารณาทำโครงสร้างเสนอกลับไปให้นายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา พิจารณาอีกครั้ง คาดว่าน่าจะเสนอได้ภายในวันจันทร์ที่ 2 พ.ย. ขณะนี้ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าโครงสร้างจะเป็นอย่างไร ต้องรอเสนอให้กับประธานรัฐสภาพิจารณาก่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘วิษณุ’โยนอำนาจ‘ชวน’ตั้งคกก.ปรองดองสมานฉันท์ ยันรัฐบาลไม่แทรกแซง


 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • คะแนนท่วมท้น! \'อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ\'นั่ง\'เลขาฯสถาบันพระปกเกล้า\'คนใหม่ คะแนนท่วมท้น! 'อิสระ เสรีวัฒนวุฒิ'นั่ง'เลขาฯสถาบันพระปกเกล้า'คนใหม่
  • \'ชวน-นิพนธ์\'เชิญนักลงทุนจีนเปิดโรงงานในภาคใต้ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างงาน เพิ่มรายได้ประชาชน 'ชวน-นิพนธ์'เชิญนักลงทุนจีนเปิดโรงงานในภาคใต้ หวังกระตุ้นเศรษฐกิจ สร้างงาน เพิ่มรายได้ประชาชน
  • ‘อิศรา’แพร่บทความ การสรรหา‘เลขาฯพระปกเกล้า’ ระวังซ้ำรอย‘คดีฮั้ว สว.’ ‘อิศรา’แพร่บทความ การสรรหา‘เลขาฯพระปกเกล้า’ ระวังซ้ำรอย‘คดีฮั้ว สว.’
  • \'ไพศาล\'ปูด!!! จับตา\'แก๊งไสยศาสตร์\' ส่งมือวางระดับบิ๊กยึด\'สถาบันพระปกเกล้า\' 'ไพศาล'ปูด!!! จับตา'แก๊งไสยศาสตร์' ส่งมือวางระดับบิ๊กยึด'สถาบันพระปกเกล้า'
  • \'สถาบันพระปกเกล้า\'จัดใหญ่ งานประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ครั้งที่ 26 'สถาบันพระปกเกล้า'จัดใหญ่ งานประชุมวิชาการสถาบันพระปกเกล้า ครั้งที่ 26
  • กรีดตั้งรมต.ถุงขนมมีคนเหนือกว่าขอมา  ‘ชวน’จัดหนัก‘เศรษฐา’  กระหึ่มงานแนวหน้า TALK ครั้งที่ 1 กรีดตั้งรมต.ถุงขนมมีคนเหนือกว่าขอมา ‘ชวน’จัดหนัก‘เศรษฐา’ กระหึ่มงานแนวหน้า TALK ครั้งที่ 1
  •  

Breaking News

ภาพล่าสุด'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ' เตรียมเข้าพิธีบวชสามเณรีในวันนี้

ด่วน!!! โปรดเกล้าฯ'ครม.อุ๊งอิ๊งค์ 1/2' 'นายกฯ'ควบ'รมว.วัฒนธรรม'

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved