วันพฤหัสบดี ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘แรมโบ้’ตอกหน้า‘อนุสรณ์’กระเหี้ยนกระหือรืออยากเป็น‘รัฐบาล’ขาสั่น

‘แรมโบ้’ตอกหน้า‘อนุสรณ์’กระเหี้ยนกระหือรืออยากเป็น‘รัฐบาล’ขาสั่น

วันเสาร์ ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 14.47 น.
Tag : นายกฯ รอส้มหล่น แรมโบ้ อนุสรณ์ อยากเป็นรัฐบาล
  •  

“แรมโบ้” ตอก “อนุสรณ์” เหตุคนไทยไม่มีความสุขเกิดจากสถานการณ์การชุมนุมในขณะนี้ พร้อมมองว่าคนที่เห็นม็อบแล้วมีความสุขน่าจะเป็นพรรคเพื่อไทยมากกว่า เพราะรอเสียบเป็นรัฐบาลเสียเอง จนน้ำลายหก ขาสั่น

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563 นายสุภรณ์ อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่นายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทยกล่าวถึงประชาชนไม่มีความสุข เพราะมีพล.อ.ประยุทธ์เข้ามาบริหารประเทศและแนะให้นายกฯลาออกว่า หากนายอนุสรณ์มองในหลักความจริงจะเห็นว่า ตั้งแต่พล.อ.ประยุทธ์เข้ามาบริหารประเทศ ได้ทำอะไรเพื่อประเทศชาติมากมาย แก้ไขปัญหา พัฒนาประเทศ จนทำให้ประเทศดีขึ้นมาก ดังนั้นเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้ประชาชนมีความสุขมากขึ้น และมั่นใจว่ามีความสุขขึ้นมากกว่าตอนที่พรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาลอย่างแน่นอน


“นายอนุสรณ์ฯ อย่าปฏิเสธเลยว่า ที่คนไทยไม่มีความสุขไม่ใช่เพราะนายกฯเข้ามาบริหารประเทศ แต่เกิดจากสถานการณ์การชุมนุมที่เกิดขึ้นในขณะนี้มากกว่า เนื่องจากได้สร้างความเดือดร้อนให้ประชาชน กระทบเศรษฐกิจของประเทศ อีกทั้งยังเป็นการจาบจ้วงก้าวล่วงสถาบันอย่างมาก ซึ่งเป็นการย่ำยีหัวใจของคนไทยจนทำให้ไม่มีความสุข การชุมนุมที่เกิดขึ้นทำให้บ้านเมืองเสียหาย ทำลายความสุขของประเทศชาติ คนที่มีความสุข ก็คงจะมีแต่พวกพรรคเพื่อไทยมากกว่า เพราะจะอาศัยการชุมนุมที่เกิดขึ้นล้มรัฐบาล และรอส้มหล่น ตัวเองจะได้เข้ามาเป็นรัฐบาลแบบไม่สนใจกติกาบ้านเมือง ขอพรรคเพื่อไทยควรเอาเวลาไปคิดเรื่อง ทำประโยชน์ให้กับประเทศชาติและประชาชนบ้าง อย่ารอแต่ส้มหล่น อยากเป็นรัฐบาลจนน้ำลายหก ขาสั่น เพียงหวังเพื่อมีอำนาจกลับมา กอบโกยโกงกิน อย่างมูมมามเหมือนในอดีตอย่างนั้นใช่ไหม” ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี กล่าว

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ทักษิณ\'กระเตง\'ลูกสาว-เขย\'ชมงาน SPLASH-Soft Power ไม่ตอบให้กำลังใจ\'อิ๊งค์\'หรือไม่ 'ทักษิณ'กระเตง'ลูกสาว-เขย'ชมงาน SPLASH-Soft Power ไม่ตอบให้กำลังใจ'อิ๊งค์'หรือไม่
  • \'อิ๊งค์\'เปิดประชุมนานาชาติซอฟต์พาวเวอร์ ชู 5 ด้านอุตสาหกรรม 'อิ๊งค์'เปิดประชุมนานาชาติซอฟต์พาวเวอร์ ชู 5 ด้านอุตสาหกรรม
  • \'สุรเดช\'เผยควรถาม\'กฤษฎีกา\'ปมเสนอชื่อ\'ลุงป้อม\'เป็น\'นายกฯ\'ได้หรือไม่ 'สุรเดช'เผยควรถาม'กฤษฎีกา'ปมเสนอชื่อ'ลุงป้อม'เป็น'นายกฯ'ได้หรือไม่
  • \'อิ๊งค์\'แชร์ธรรมะ\'แม่ชีศันสนีย์\' \'ความเปลี่ยนแปลงเป็นอนิจจังฯ\' 'อิ๊งค์'แชร์ธรรมะ'แม่ชีศันสนีย์' 'ความเปลี่ยนแปลงเป็นอนิจจังฯ'
  • ‘ณัฐชา’เหน็บกลับ‘ภูมิธรรม’ความจำเสื่อมแต่สอนคนอื่นให้จำ ถามพรรคไหนรีบจับมือ‘ภท.’แน่น ‘ณัฐชา’เหน็บกลับ‘ภูมิธรรม’ความจำเสื่อมแต่สอนคนอื่นให้จำ ถามพรรคไหนรีบจับมือ‘ภท.’แน่น
  • ‘เผ่าภูมิ’ชู‘นายกฯอิ๊งค์’ทำเศรษฐกิจไทยเติบโตสูงกว่าที่เคย \'จีดีพี\'เกิน3เปอร์เซ็นต์ทุกไตรมาส ‘เผ่าภูมิ’ชู‘นายกฯอิ๊งค์’ทำเศรษฐกิจไทยเติบโตสูงกว่าที่เคย 'จีดีพี'เกิน3เปอร์เซ็นต์ทุกไตรมาส
  •  

Breaking News

ข่าวดี! หยุด 2 วัน'อาสาฬหบูชา-เข้าพรรษา' ขึ้นทางด่วนฟรี 3 สายทาง รวม 61 ด่าน

แฉซ้ำ‘หลวงพ่อมหาน้อย’เปิดสำนักสาขา 2 ตั้งพระคู่ใจบวชแค่ 2 พรรษาได้เป็นพระครูดูแล

สุดหดหู่! แม่แท้ๆชวนลูกชายป่วยโรคปอด'เปิดบัญชีม้า'มุดท่อระบายน้ำกลับไทย

ปชป.เลือดไหลไม่หยุด! 'ชานน สัมพันธารักษ์'ยื่นใบลาออก รับไม่ได้อุดมการณ์เปลี่ยน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved