วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กตู่’ไม่กังวล ลั่นเดินหน้าต่อ รอไม่ได้ ไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง

‘บิ๊กตู่’ไม่กังวล ลั่นเดินหน้าต่อ รอไม่ได้ ไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 16.59 น.
Tag : การเมือง บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา
  •  

‘บิ๊กตู่’ไม่กังวล ลั่นเดินหน้าต่อ รอไม่ได้ ไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลัง

เมื่อเวลา 16.20 น.วันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการนโยบายและบริหารข้าวแห่งชาติ ครั้งที่ 5/2563 ว่า “รอบคอบ ดูแลเกษตรกร ชาวนา ไม่เคยทิ้งใครไว้ข้างหลังอยู่แล้ว”


อย่างไรก็ตาม นายอนุชา บูรพชัยศรี โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า นายกฯ ไม่มีความกังวลอะไร ได้มีการพูดคุย หยอกล้อตามปกติ พร้อมกับกล่าวว่ายืนยันมาตรการต่างๆ ทั้งเรื่องพัฒนาพันธุ์ข้าว เรื่องโลจิสติกส์ ที่ออกเป็นนโยบายขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องไปดำเนินและรายงานกลับมาเพื่อให้เห็นการพัฒนา งานทุกอย่างต้องดำเนินการต่อไป ชาวนารอไม่ได้

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ธรรมนัส’มั่นใจรัฐบาลไปรอดแม้เสียงปริ่มน้ำ เปรยการเมืองไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร ‘ธรรมนัส’มั่นใจรัฐบาลไปรอดแม้เสียงปริ่มน้ำ เปรยการเมืองไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร
  • เปิดหน้า สทร.! สะท้อน‘ทักษิณ’ล้างมือการเมืองไม่ได้ ต่อไปคงไปโผล่ทำเนียบฯ เปิดหน้า สทร.! สะท้อน‘ทักษิณ’ล้างมือการเมืองไม่ได้ ต่อไปคงไปโผล่ทำเนียบฯ
  • ‘อนุดิษฐ์’ประกาศนำทัพ‘กธ.’ฝ่าวิกฤติการเมือง ยกระดับสู่สถาบัน ชู‘การุณ’ขุนพลภาคสนาม ‘อนุดิษฐ์’ประกาศนำทัพ‘กธ.’ฝ่าวิกฤติการเมือง ยกระดับสู่สถาบัน ชู‘การุณ’ขุนพลภาคสนาม
  • \'เจิมศักดิ์\'ไม่ทน!!! จี้ถามแรง หลัง\'ทักษิณ\'โผล่ร่วมประชุมบ้านพิษณุโลก 'เจิมศักดิ์'ไม่ทน!!! จี้ถามแรง หลัง'ทักษิณ'โผล่ร่วมประชุมบ้านพิษณุโลก
  • \'หมอพรทิพย์\'เดือด!!! บอกกรรมกำลังไล่ล่า\'คนทำร้ายแผ่นดินเกิด-ลูกตัวเอง\' 'หมอพรทิพย์'เดือด!!! บอกกรรมกำลังไล่ล่า'คนทำร้ายแผ่นดินเกิด-ลูกตัวเอง'
  • \'นิธิพัฒน์\'ซัดเจ็บ! \'นักการเมืองสันดานเสีย\' หวังประโยชน์ส่วนตน ทำชาติป่วน 'นิธิพัฒน์'ซัดเจ็บ! 'นักการเมืองสันดานเสีย' หวังประโยชน์ส่วนตน ทำชาติป่วน
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ ประกาศรายชื่อ คุมเข้ม 19 แพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดัง

'ทุเรียนน้ำแร่' หนึ่งความภูมิใจชาวสุรินทร์-ผวจ.ชูเป็นของดีประจำจังหวัด

'บิ๊กเล็ก' ตั้ง 12 กุนซือกลาโหม 'บิ๊กเดฟ'อดีตแม่ทัพภาคที่ 4 ร่วมทีม-'ศักดา'นั่งหัวหน้าสำนักงาน

'นัสเมียโชค'ทัวร์ลงหนัก ปมแซะ'นิ้ง โสภิดา' สุดท้ายต้องรัวคำขอโทษ!

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved