‘พี่ศรี’อึ้งคนรุ่นใหม่ชู‘ค้อนเคียว’ ฉะมุ่งเสียดสี หนีไม่พ้นอาญา
8 ธันวาคม 2563 นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ว่า “RT-สัญญะค้อนเคียวของคอมมิวนิสต์ ไม่น่าเชื่อว่าพวกที่อ้างว่าเป็นคนรุ่นใหม่จะโหยหาลัทธิความเท่าเทียมที่ไม่มีอยู่จริง มีแต่พวกเพ้อฝัน”

จากนั้นนายศรีสุวรรณ โพสต์ด้วยว่า “อุดมการณ์ของพวกเพ้อฝัน ถึงลัทธิความเท่าเทียม แท้จริงเป็นกุศโลบายที่ใช้เสียดสีสถาบันฯ #สุดท้ายไม่พ้นอาญาเข้าคุกเพราะมาตรา112”

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี