‘เยาวชนปลดแอก’นัด3นิ้วชุมนุม28กุมภา เดินขบวนไล่เผด็จการไปบ้านพักหลวงประยุทธ์

‘เยาวชนปลดแอก’นัด3นิ้วชุมนุม28กุมภา เดินขบวนไล่เผด็จการไปบ้านพักหลวงประยุทธ์

วันศุกร์ ที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 10.24 น.

 

26 กุมภาพันธ์ 2564 เฟซบุ๊ก “เยาวชนปลดแอก-Free YOUTH” โพสต์ข้อความระบุว่า


มวลชนกลุ่ม REDEM นัดหมายเดินขบวนขับไล่เผด็จการ! ในวันที่ 28 กุมภา รวมตัว 15.00 เป็นต้นไปจาก “อนุสาวรีย์ชัย” ไป “บ้านพักหลวงประยุทธ์” (ค่ายกรมทหารราบที่ 1 มหาดเล็กรักษาพระองค์ ในพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว) ผ่านการโหวตเลือกใน TELEGRAM (https://t.me/joinchat/WPHvj-Vc6d80YWQ1)

นี่คือการต่อสู้ให้ได้มาซึ่งสังคมนิยมประชาธิปไตยเพื่อคนเท่ากัน จำกัดอำนาจสถาบันกษัตริย์ ปลดแอกประชาธิปไตยขับไล่ทหารออกจากการเมือง เอาชนะความจนด้วย “รัฐสวัสดิการถ้วนหน้า” เพื่อการปลดแอกที่แท้จริง การเคลื่อนไหวครั้งนี้ มวลชนจะเป็นผู้ตัดสินใจร่วมกัน! ไม่มีแกนนำ ไม่มีรถห้องน้ำ ไม่มีการ์ด ไม่มีรถเวที มีเพียงมวลชนที่ไม่ใครอาจหยุดกั้น!

ในเวลา 23.30 น.ที่จะถึงนี้ ขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันโพสต์โปสเตอร์นี้กันอย่างพร้อมเพรียง เพราะการต่อสู้ในครั้งนี้เป็นของทุกคน อนาคตของประเทศอยู่ในมือเรา จะจมปลักหรือจะปลดแอก? แล้วพบกัน!

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top