วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
หัวร้อน!‘พิชัย’ฉะสลายม็อบป่าเถื่อน ด่าลั่นรัฐบาลส้น...คนเชียร์ก็ส้น...

หัวร้อน!‘พิชัย’ฉะสลายม็อบป่าเถื่อน ด่าลั่นรัฐบาลส้น...คนเชียร์ก็ส้น...

วันอาทิตย์ ที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2564, 09.24 น.
Tag : พิชัย นริพทะพันธุ์ หัวร้อน ม็อบ20มีนา ม็อบ3นิ้ว
  •  

หัวร้อน!‘พิชัย’ฉะสลายม็อบป่าเถื่อน ด่าลั่นรัฐบาลส้น...คนเชียร์ก็ส้น...

21 มีนาคม 2564 นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย ทวีตข้อความผ่านทวิตเตอร์ แสดงความคิดเห็นกรณีการปะทะกันระหว่างผู้ชุมนุมกลุ่ม “รีเดม” กับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชน ว่า...


“อย่าชินกับความชั่ว! รัฐบาลประยุทธ์สั่งปราบผู้ชุมนุมด้วยความรุนแรง ทั้งแก๊สน้ำตา กระสุนยาง และ ไม้ตี ในการชุมนุมทุกครั้งช่วงหลังนี้ จนเหมือนเป็นเรื่องปกติ ทั้งๆที่เป็นความเลวร้าย ประชาชนต้องร่วมกันประณามและต่อต้าน อย่าได้คิดว่าความชั่วร้ายเป็นเรื่องปกติ #ม็อบ20มีนา #ประยุทธ์ออกไป”

“น่าอับอายสุดขีด! ในขณะที่ทั้งโลกกำลังประณามทหารพม่าที่ฆ่าผู้ชุมนุมอย่างป่าเถื่อน แต่ทหารไทยกลับมีข่าวส่งอาหารให้ทหารพม่า อีกทั้งไทยยังมีการทำร้ายผู้ชุมนุมเหมือนกัน ทำแบบนี้ไทยไม่ต่างจากพม่า แล้วจะตอบประชาคมโลกอย่างไร #ม็อบ20มีนา #รัฐบาลส้นตีนคนเชียร์ก็ส้นตีน”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อินฟลูดัง\'แซะม็อบ 3 นิ้ว\'ตัวตลก\' ออกโรงตอนสงบ พอวิกฤตกลับเงียบกริบ 'อินฟลูดัง'แซะม็อบ 3 นิ้ว'ตัวตลก' ออกโรงตอนสงบ พอวิกฤตกลับเงียบกริบ
  • \'ประเสริฐพงษ์\'ถือภาพ\'พิชัย\'ประกาศตามหา หลังไม่แก้ปัญหาน้ำมันปาล์มราคาตก 'ประเสริฐพงษ์'ถือภาพ'พิชัย'ประกาศตามหา หลังไม่แก้ปัญหาน้ำมันปาล์มราคาตก
  • รัฐบาลสวน‘มูดี้ส์’ ด่วนลดความน่าเชื่อถือไทย เชื่อถกสหรัฐส่งผลดีต่อปท. รัฐบาลสวน‘มูดี้ส์’ ด่วนลดความน่าเชื่อถือไทย เชื่อถกสหรัฐส่งผลดีต่อปท.
  • พณ.ส่งเสริมอาหารไทย ยกเครื่อง Thai SELECT มุ่งผลักดันไปสู่ระดับโลก พณ.ส่งเสริมอาหารไทย ยกเครื่อง Thai SELECT มุ่งผลักดันไปสู่ระดับโลก
  • โชว์กิน‘หมอนทอง’ทูตจีนแนะคัดเกรดก่อนส่งออก โชว์กิน‘หมอนทอง’ทูตจีนแนะคัดเกรดก่อนส่งออก
  • ‘พิชัย’ถก กมธ.ยุโรป-ทูต EU เร่งเครื่องเจรจา FTA ตั้งเป้า 25 ธ.ค.ได้ข้อสรุป ‘พิชัย’ถก กมธ.ยุโรป-ทูต EU เร่งเครื่องเจรจา FTA ตั้งเป้า 25 ธ.ค.ได้ข้อสรุป
  •  

Breaking News

‘พม.น่าน’ผนึกกำลังกรมการปกครอง-ธ.ก.ส. ลงพื้นที่ดูแลกลุ่มเปราะบางถึงบ้าน

ภาพกล้องหน้ารถ กระบะเสียหลักข้ามเลน ชนประสานงา

รปภ.รุ่นน้องสุดทน! ถูกรปภ.รุ่นพี่ข่ม-ด่า ชักมีดแทงดับคาป้อม

มอไซค์ชนกัน เจ็บ 3 ราย สุดอึ้งคนขี่เป็นเยาวชนวัย13

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved