ราชกิจจาฯประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ให้ข้าราชการอัยการพ้นจากตำแหน่ง 4 ราย

ราชกิจจาฯประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี ให้ข้าราชการอัยการพ้นจากตำแหน่ง 4 ราย

วันอังคาร ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564, 10.43 น.

วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 เว็บไซต์ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรีเรื่อง ให้ข้าราชการอัยการพ้นจากตำแหน่ง ด้วยสำนักงานอัยการสูงสุดได้มีคำสั่งให้โอนข้าราชการอัยการไปรับราชการเป็นข้าราชการ ธุรการสำนักงานอัยการสูงสุด จำนวน 4 ราย ดังนี้

1. นายยรรยง เดชภิรัตนมงคล ตำแหน่ง อัยการผู้เชี่ยวชาญพิเศษ สำนักงานวิชาการ ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563


2. นายสราวุธ ปิตุเตชะ ตำแหน่ง อัยการผู้เชี่ยวชาญพิเศษ สำนักงานชี้ขาดคดีอัยการสูงสุด ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2563

3. นายวิโรจน์ หล่าสกุล ตำแหน่ง อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานคดีอาญาธนบุรี ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563

4. นายสถิรภาค อ่อวิเชียร ตำแหน่ง อัยการจังหวัดประจำสำนักงานอัยการสูงสุด สำนักงานวิชาการ ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563

และสำนักเลขาธิการคณะรัฐมนตรีได้นำความกราบบังคมทูลพระกรุณาโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้พ้นจากตำแหน่งแล้ว

บัดนี้ ได้มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมให้ข้าราชการอัยการพ้นจากตำแหน่งดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2564
ผู้รับสนองพระบรมราชโองการ
พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา
นายกรัฐมนตรี

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top