วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
โชว์ปึ้ก! 'บิ๊กตู่'ยืนคุย 3 พรรคร่วมกะหนุงกะหนิง ย้ำเอกภาพ

โชว์ปึ้ก! 'บิ๊กตู่'ยืนคุย 3 พรรคร่วมกะหนุงกะหนิง ย้ำเอกภาพ

วันจันทร์ ที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 18.34 น.
Tag : การเมือง นายกฯ บิ๊กตู่ พรรคร่วมรัฐบาล รัฐบาล
  •  

ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาล ว่า เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 2 สิงหาคม 2564 ที่ห้องสีงาช้าง ตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอขา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม ให้การต้อนรับ นายอิกนาซิโอ กัสซิส (H.E. Mr. Ignazio Cassis) รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส ที่เข้าเยี่ยมคารวะในโอกาสเยือนประเทศไทยในฐานะแขกของกระทรวงการต่างประเทศ

ซึ่งระหว่างรอต้อนรับ รองประธานาธิบดีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สมาพันธรัฐสวิส พล.อ.ประยุทธ์ , นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ รมว.สาธารณสุข หัวหน้าพรรคภูมิใจไทย , นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกฯ รมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ และ นายวราวุธ ศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ประธานคณะกรรมการนโยบายและยุทธศาสตร์พรรคชาติไทยพัฒนา ได้เดินพูดคุยกันกระหนุงกระหนิง โดยมีรายงานว่า แกนนำรัฐบาลทั้ง 4 คน ได้พูดคุยกันถึงงานในความรับผิดชอบ รวมถึงการแก้ไขปัญหาการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในปัจจุบัน


ทั้งนี้ ภาพการพูดคุยของ 4 แกนนำพรรคร่วมครั้งนี้ เป็นการแสดงถึงความเหนียวแน่นของรัฐบาล ขณะที่มีเสียงเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ ลาออกจากตำแหน่ง เนื่องจากล้มเหลวในการแก้ปัญหาและการจัดการการแพร่ระบาดของโควิด-19 รวมทั้งมีการเรียกร้องให้พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ชุมนุมใหญ่เริ่ม10โมงถึง3ทุ่ม ถล่ม‘แพทองธาร’ รวมพลังแผ่นดินพร้อมลงถนน ชุมนุมใหญ่เริ่ม10โมงถึง3ทุ่ม ถล่ม‘แพทองธาร’ รวมพลังแผ่นดินพร้อมลงถนน
  • ‘อิ๊งค์’ควบ วธ. รองรับหยุดทำหน้าที่นายกฯ ‘นฤมล’โยกนั่งรมว.ศึกษา ‘อิ๊งค์’ควบ วธ. รองรับหยุดทำหน้าที่นายกฯ ‘นฤมล’โยกนั่งรมว.ศึกษา
  • \'บิ๊กป้อม\'สยบข่าวลือ รัฐประหาร ชี้ทหารคิดเป็น จี้นายกฯ ลาออก 'บิ๊กป้อม'สยบข่าวลือ รัฐประหาร ชี้ทหารคิดเป็น จี้นายกฯ ลาออก
  • ครม.อิ๊งค์ 1/2 งวดเต็มที โผล่าสุด\'นายกฯ\'ควบ รมว.วัฒนธรรม \'สุชาติ\'ได้อัพเกรด \'พงศ์กวิน\'นั่ง รมว.แรงงาน ครม.อิ๊งค์ 1/2 งวดเต็มที โผล่าสุด'นายกฯ'ควบ รมว.วัฒนธรรม 'สุชาติ'ได้อัพเกรด 'พงศ์กวิน'นั่ง รมว.แรงงาน
  • \'แพทองธาร\'สายตรง\'มาครง\' พร้อมเน้นย้ำความร่วมมือแก้ปัญหาชายแดนไทย–กัมพูชา 'แพทองธาร'สายตรง'มาครง' พร้อมเน้นย้ำความร่วมมือแก้ปัญหาชายแดนไทย–กัมพูชา
  • นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? \'อิ๊งค์\'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ นายกฯ ไม่อยู่รู้ยัง!? 'อิ๊งค์'ลงพื้นที่เชียงรายพรุ่งนี้ ติดตามน้ำท่วม มอบถุงยังชีพ
  •  

Breaking News

สหรัฐฯ-อิหร่าน-อิสราเอล อุณหภูมิตะวันออกกลางระอุ

เทพมนตรี ลิมปพยอม อ่านเกม-รู้ทันเหลี่ยม‘กัมพูชา’ แก้อย่างไร‘ไทย’ไม่เพลี่ยงพล้ำ

เช็คอากาศวันนี้!‘กรมอุตุนิยมวิทยา’พยากรณ์ทั่วไทย‘ฝนตกหนัก’ ระวังอันตราย‘น้ำท่วม-น้ำป่า’

การค้าชายแดน-ผ่านแดน 5 เดือนแรก 833,171ล้าน โต 11.0%

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved