วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'บิ๊กป้อม'รับคุยนายกฯรื้อโครงสร้างพปชร. อุบตอบ'ธรรมนัส'พ้นเลขาฯ

'บิ๊กป้อม'รับคุยนายกฯรื้อโครงสร้างพปชร. อุบตอบ'ธรรมนัส'พ้นเลขาฯ

วันอังคาร ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564, 12.46 น.
Tag : ธรรมนัส บิ๊กป้อม พรรคพลังประชารัฐ รื้อโครงสร้าง พปชร.
  •  

“บิ๊กป้อม” รับคุย “บิ๊กตู่” รื้อโครงสร้าง พปชร.  ออกตัว ยังไม่ได้ทำ แต่กำลังคิดอยู่ ปัดตอบ “ธรรมนัส” พ้นเลขาฯหรือไม่ 

วันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่กระทรวงแรงงาน พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) กล่าวถึงกระแสข่าวการปรับโครงสร้าง พปชร. ว่า “ยังๆๆ กำลังคิดอยู่”


เมื่อถามถึงกรณีที่มีรายงานข่าวว่า พล.อ.ประยุทธ์ ได้เรียก 6 รัฐมนตรี เข้าพูดคุยบนตึกไทยคู่ฟ้า ทำเนียบรัฐบาล วานนี้ และ พล.อ.ประวิตร เห็นพ้องด้วยนั้น หัวหน้า พปชร. กล่าวว่า “ก็ตอบไปเมื่อกี้ไง ผมตอบไปแล้ว ว่ายังไม่มี”  เมื่อถามว่ามีแนวโน้มที่ พล.อ.ประยุทธ์ จะมาเป็น หัวหน้าพรรค พปชร. เองหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ ก็คุยกันแล้ว แต่ไม่เห็นนายกฯคุยเรื่องนี้กับผม”
ผู้สื่อข่าวถามว่า ถึงเวลาที่จะต้องมีการปรับเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรค พปชร.แล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ ไม่รู้”

เมื่อถามถึงรายงานที่ว่า 6 รัฐมนตรี เดินทางเข้าพบนายกรัฐมนตรี พล.อ.ประวิตร และพล.อ.อนุพงษ์ ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ วานนี้ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ไม่รู้ สื่อรู้ก็บอกมา พูดไปเรื่อย”

ผู้สื่อข่าวถามว่า มีข่าวว่าเย็นวันนี้ พล.อ.ประวิตร เปิดบ้านป่ารอยต่อฯ เพื่อประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้สมัครของพรรค พล.อ.ประวิตร กล่าวย้อนว่า “จะคุยเรื่องอะไร “ เมื่อผู้สื่อข่าวบอกว่า เป็นการคุยเรื่องในพรรคหรือไม่ พล.อ.ประวิตร อุทานว่า “เฮอะ”  พร้อมกับส่ายหัวแล้วเดินออกจากโพเดียมที่แถลงข่าวไปทันที

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘ธรรมนัส’ปัดคุยการเมือง‘ทักษิณ’ที่บ้านพิษณุโลก ไม่ห่วงถูกร้อง เหตุเชิญไปในฐานะผู้เชี่ยวชาญ ‘ธรรมนัส’ปัดคุยการเมือง‘ทักษิณ’ที่บ้านพิษณุโลก ไม่ห่วงถูกร้อง เหตุเชิญไปในฐานะผู้เชี่ยวชาญ
  • \'ธรรมนัส\'เผย ความพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ชูนโยบายเพื่อคนฐานราก 'ธรรมนัส'เผย ความพร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง ชูนโยบายเพื่อคนฐานราก
  • \'ธรรมนัส\'กร้าว!! ประกาศกวาดสส.แทบทุกพื้นที่ ลั่นพร้อมเป็นแกนนำตั้งรบ. 'ธรรมนัส'กร้าว!! ประกาศกวาดสส.แทบทุกพื้นที่ ลั่นพร้อมเป็นแกนนำตั้งรบ.
  • \'รบ.อิ๊งค์ 2\'งามหน้า! ตั้ง\'สส.ออนไลน์888\'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน 'รบ.อิ๊งค์ 2'งามหน้า! ตั้ง'สส.ออนไลน์888'นั่งคณะ กมธ.ฟอกเงิน
  • พอที\'เพื่อไทย\'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป) พอที'เพื่อไทย'!! อดีตเด็ก พท.หอบผ้าซบพรรคลุงป้อมพรึ่บ อีสานมาเพียบ! (คลิป)
  • ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว ‘บิ๊กป้อม’เมิน‘เลขาสภาฯ’ปิดประตูนั่ง‘นายกฯ’ ลั่นพูดตามกม.-ไม่ได้อยากเป็นอยู่แล้ว
  •  

Breaking News

‘ทักษิณ’เตรียมทอดผ้าป่า‘วัดบ้านไร่’ 19 ก.ค. สร้าง‘หลวงพ่อคูณ’องค์ใหญ่ที่สุดในโลก

‘อนุสรณ์’แนะ‘ภราดร’ตรวจสอบคนในก่อนโวยวายคนนอกปมคุมเสียงไม่ได้

รัฐบาลเปิดระบบ‘มอก.วอทช์’ ดึง AI ล่าล้างบางของเถื่อน ผ่านทางออนไลน์ 24 ชม.

'ตะไลชนโคม' สีสันกีฬาพื้นบ้าน-สร้างความสนุกสนาน'งานบุญวันเข้าพรรษา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved