วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
พปชร.เตรียมส่งภรรยา'สิระ' ชิงเก้าอี้ ส.ส.ดอนเมือง ชน 'เก่ง การุณ'

พปชร.เตรียมส่งภรรยา'สิระ' ชิงเก้าอี้ ส.ส.ดอนเมือง ชน 'เก่ง การุณ'

วันเสาร์ ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 19.38 น.
Tag : เก่ง การุณ พปชร. ส.ส.ดอนเมือง สรัลรัศมิ์ เจนจาคะ
  •  

วันที่ 27 พฤศจิกายน 2564 นางสรัลรัศมิ์ เจนจาคะ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ให้สัมภาษณ์ว่า ส่วนตัวตนไม่ได้คิดว่าจะมาเพื่อท้าชนกับใคร หรือต้องเกรงกลัวใครที่เป็นเจ้าของพื้นที่ เพราะประชาชนทุกคนมีสิทธิ์เลือก ส่วนเหตุผลที่ต้องการเข้ามาดูแลประชาชนในเขตดอนเมือง ก็เนื่องจากว่าตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมา ตนได้ลงพื้นที่ช่วยดูแลคนเขตหลักสี่ ซึ่งเป็นเขตของ ส.ส.สิระ เจนจาคะ มาอย่างต่อเนื่อง และได้มีประชาชนชาวดอนเมืองประสานเข้ามาขอความช่วยเหลือจำนวนมาก ซึ่งตนก็เข้าไปดูแลมาโดยตลอด

นางสรัลรัศมิ์ กล่าวต่อว่า ตนเห็นว่าพื้นที่เขตดอนเมืองไม่ใช่เป็นกรรมสิทธิ์ของใครหรือเป็นทรัพย์สมบัติของตระกูลใดตระกูลหนึ่ง เมื่อประชาชนในพื้นที่ไม่ได้รับการดูแลจากผู้แทนที่เขาได้เลือกไป ในการเลือกตั้งครั้งนี้ พวกเขาก็มีสิทธิ์เลือกให้บุคคลอื่นเข้าไปทำหน้าที่แทนได้ ซึ่งเขตดอนเมืองยังมีอีกหลายจุดที่ต้องการ การพัฒนาอย่างเร่งด่วน และตนจะขออาสาเข้าไปทำหน้าที่ตรงนั้น เพื่อให้ชาวบ้านในพื้นที่มีชีวิตและความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น


เมื่อถามว่า มั่นใจหรือไม่ที่จะสามารถเอาชนะ นายการุณ โหสกุล ส.ส.กทม.เขตดอนเมือง ได้ นางสรัลรัศมิ์ กล่าวว่า ตนเชื่อมั่นว่าประชาชนในพื้นที่ต้องการ การเปลี่ยนแปลง การผูกขาด กับคนเดิม ๆ ไม่ได้หมายความว่า พวกเขาไม่ต้องการเปลี่ยนแปลง แต่อาจจะเป็นเพราะไม่มีทางเลือก เพราะถ้า ส.ส.คนปัจจุบันทำหน้าที่ได้ดี คงไม่มีประชาชนในเขตดอนเมืองมาขอความช่วยเหลือจากตนจำนวนมากอย่างแน่นอน ซึ่งสาเหตุที่สำคัญในการตัดสินใจ ลงรับสมัครเลือกตั้งในครั้งนี้ก็เพราะชาวดอนเมืองเรียกร้องมา

-007

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน
  • ‘พปชร.’มติเอกฉันท์ไม่เอา‘กาสิโน-นิรโทษกรรม’ ‘พปชร.’มติเอกฉันท์ไม่เอา‘กาสิโน-นิรโทษกรรม’
  • ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล
  • ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง
  • ‘พปชร.’ประณาม‘แพทองธาร2’เป็นรัฐบาลแลกผลประโยชน์ รมต.ผิดฝาผิดตัว ‘พปชร.’ประณาม‘แพทองธาร2’เป็นรัฐบาลแลกผลประโยชน์ รมต.ผิดฝาผิดตัว
  • ‘ชัยวุฒิ’เย้ยรบ.ใกล้จมน้ำ ยุพรรคร่วมรีบถอนตัวตั้ง‘รัฐบาลใหม่’ แฉมีต่อสายล่า‘งูเห่า’ ‘ชัยวุฒิ’เย้ยรบ.ใกล้จมน้ำ ยุพรรคร่วมรีบถอนตัวตั้ง‘รัฐบาลใหม่’ แฉมีต่อสายล่า‘งูเห่า’
  •  

Breaking News

#DiogoLivesFOREVER : แด่’เพื่อนพระเอก’ที่จากลา

จับSexCreatorหนุ่มลาวเปิดกลุุ่มลับ-อนาจารเด็ก

วิจารณ์แซ่ด!‘สองหมอใหญ่โยงคดีชั้น 14 จ่อได้เลื่อนขั้น

'นฤมล'สั่งสอบข้อเท็จจริง'ครูกาญจนบุรี'ร้องขอความเป็นธรรม หลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved