หนุน‘บิ๊กตู่’อยู่ต่อ!รมต.พปชร.ถกนอกรอบล่าต้นตอปล่อยข่าว‘สามมิตร’ทิ้งพรรค

หนุน‘บิ๊กตู่’อยู่ต่อ!รมต.พปชร.ถกนอกรอบล่าต้นตอปล่อยข่าว‘สามมิตร’ทิ้งพรรค

วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 08.05 น.

“รมต.พปชร.” คุยนอกรอบ ถกปมขัดแย้งในพรรค ล่าต้นตอปล่อยข่าว “สามมิตร” หนีซบ “เพื่อไทย” ย้ำไม่ไปไหน หนุน “บิ๊กตู่” อยู่ต่อ ด้าน “สันติ” อมยิ้มบอก “แค่มากินกาแฟ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจบการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม , นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ได้หารือกับนายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ตามที่นัดกันไว้ที่ห้องทำงาน ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง โดยพูดคุยถึงปัญหาและกระแสข่าวต่างๆที่เกิดขึ้นภายในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และเกี่ยวข้องกับคนในพรรค พปชร. โดยล่าสุดเกิดกรณีที่มีปล่อยข่าวกลุ่มสามมิตร เตรียมย้ายกลับไปอยู่กับพรรคเพื่อไทย (พท.) โดยในวงหารือได้วิเคราะห์กันถึงต้นตอข่าวว่าใครเป็นคนปล่อยออกมา


นอกจากนั้นยังหารือถึงอนาคตทางการเมืองของแต่ละคนในการเลือกตั้งครั้งหน้า ว่า จะยังอยู่กับพรรค พปชร.หรือไม่ ซึ่งในวงพูดคุยต่างยืนยันกันชัดเจนว่าจะไม่ไปไหน และจะสนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และนับจากนี้รัฐมนตรีในกลุ่มนี้จะนัดพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดเป็นระยะ

ด้านนายสันติ เปิดเผยด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ว่า “การพูดคุยวันนี้ ไม่มีอะไร มาดื่มกาแฟกันเฉยๆ”

-005

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top