เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 น.ส.นัทรียา ทวีวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายการเมือง เปิดเผยถึงมาตรการการปฏิบัติงานของสื่อมวลชนทำเนียบรัฐบาล ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอน ว่า แจ้งเพื่อให้การปฏิบัติงานของสื่อมวลชนเป็นไปด้วยดี จึงขอแจ้งให้สื่อมวลชนสามารถกลับเข้ามาปฏิบัติงานในทำเนียบรัฐบาล โดยใช้มาตรการควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด วัคซีนครบ ตรวจ ATK และขอลดจำนวน ดังนี้ 1.TV สังกัดละ 1 ทีม ยกเว้นวันอังคารอนุญาตให้ 2 ทีม 2.สื่อแขนงอื่น สังกัดละไม่เกิน 2 คน ขอให้ทุกท่านเคร่งครัดมาตรการ UP (Universal prevention) และสามารถเข้ามาได้ตั้งแต่อังคารที่ 11 มกราคม 65 เป็นต้นไป
- 006
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี