533.jpg
‘วัน อยู่บำรุง’ให้ข้อคิด ชีวิตลูกให้เขากำหนดเอง อยากจะเป็นอะไร ขอแค่เป็นคนดี

‘วัน อยู่บำรุง’ให้ข้อคิด ชีวิตลูกให้เขากำหนดเอง อยากจะเป็นอะไร ขอแค่เป็นคนดี

วันพุธ ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565, 16.32 น.

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ได้โพสต์ภาพคู่กับน้องนโม ลูกชายคนเล็ก ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุข้อความว่า ’นโมโตแล้วหล่อไม่แพ้พี่กาโม่’ ก่อนจะมีคนมากดไลค์ แสดงความเห็นชื่นชมจำนวนมาก เช่น หล่อเหมือนพ่อ แป๊บเดี๋ยวเป็นหนุ่มแล้ว หล่อด้วย หล่อไม่แพ้พี่กาโม่เลยครับ ที่สำคัญน้องนโม ร้องเพลงเพราะมากด้วยครับ

ก่อนที่ นายวัน อยู่บำรุง จะมาแสดงความเห็นว่า’พ่อแม่คือผู้ให้กำเนิดชีวิตลูก เลี้ยงดู ให้ความรัก สนับสนุนเขาด้านการศึกษาและอื่นๆ ชีวิตของลูกให้เขากำหนดเอง อยากจะทำอะไร อยากจะเป็นอะไร ขอให้เป็นคนดีของพ่อแม่และสังคมก็พอแล้วเพราะยังไง ยังไงเขาก็คือลูกผม’


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top