วันพุธ ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
เปิดหีบเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรีเขต 3 ที่จอมบึงคึกคักตั้งแต่เช้า

เปิดหีบเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ราชบุรีเขต 3 ที่จอมบึงคึกคักตั้งแต่เช้า

วันเสาร์ ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 09.53 น.
Tag : จอมบึง เลือกตั้งซ่อม สส.ราชบุรี เอ๋ปารีณา
  •  

บรรยากาศการลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง ซ่อม ส.ส.ราชบุรี เขต 3 แทนตำแหน่งที่ว่างลงหลัง "เอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์" อดีต ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง โดยที่หน่วยเลือกตั้งที่ 5 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี พบว่าประชาชนตื่นตัวออกมาใช้สิทธิ์ กันอย่างคึกคัก

วันนี้ (21 พ.ค.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศของการลงคะแนนเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์ เขตที่ 3 อำเภอโพธาราม และ อำเภอจอมบึง แทนตำแหน่งที่ว่างลง หลังคุณเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ อดีต ส.ส.ราชบุรี เขต 3 ที่ถูกตัดสิทธิ์ทางการเมือง ทำให้ กกต.ต้องจัดเลือกตั้งซ่อม แทนคุณเอ๋ ปารีณา พบว่าเป็นไปอย่างคึกคักมีประชาชนออกมาใช้สิทธิ์ก่อนเวลา 8.00 น. ซึ่งเป็นเวลาเปิดหีบ เพื่อลงคะแนนเสียง


อย่างที่หน่วยเลือกตั้งที่ 5 ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี ซึ่งอยู่ภายในวัดรางม่วง อำเภอจอมบึง มีประชาชนเดินทางมารอตั้งแต่เวลา 07.30 น. ซึ่งยังไม่ถึงเวลาที่กรรมการประจำหน่วยเลือกตั้งจะเปิดหีบให้ลงคะแนนเสียง พอถึงเวลา 08.00 น. น.ส.ศิริญญา มหัทธนไพศาล ประธานหน่วยเลือกตั้ง ได้ทำหน้าที่ ประกาศความพร้อมในการเปิดหีบ พร้อมทั้งนำสายรัดที่กล่องหย่อนบัตรเลือกตั้ง ต่อหน้าประชาชนผู้ที่มารอลงคะแนนเสียงเลือกตั้ง จากนั้นได้ประกาศเริ่มใช้สิทธิ์ประชาชนที่มารอใช้สิทธิ์ต่างนำบัตรประจำตัวประชาชน มาแสดง พร้อมทั้งสำรวจรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งประจำหน่วยก่อนจะเดินเข้าคูหาและกาหมายเลขของผู้สมัครเลือกตั้ง ส.ส.ลงบนบัตรลงคะแนน จากนั้นนำมาหย่อยใส่หีบ ซึ่งมีกรรมการประจำหีบบัตรลงคะแนนเป็นผู้ดูแลความถูกต้อง

จากการสังเกตการณ์ของผู้สื่อข่าว พบว่า ประชาชนชาวอำเภอจอมบึง และอำเภอโพธารามต่างตื่นตัวและให้ความสำคัญที่มาใช้สิทธิ์ใช้เสียงในการเลือก ส.ส.ในครั้งนี้ แม้จะเป็นการลงคะแนนเสียงเลือกตั้งซ่อมก็ตาม และจากการสอบถามชาวบ้านต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันอย่างได้ ส.ส.ที่ดีมีความรู้ความสามารถและเข้าถึงประชาชนได้ตลอด 24 ชม. เข้ามาทำหน้าที่ ส.ส.ราชบุรี เขต 3 และ เข้ามาพัฒนาความเจริญในชุมชน

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ศรีสะเกษไฟลุก!! \'ภท.\'เรียงหน้าขยี้แผลคลิป\'อังเคิล\' แซะผลงานเดียวที่มีคือพา\'พ่อ\'กลับบ้านแบบเท่ๆ ศรีสะเกษไฟลุก!! 'ภท.'เรียงหน้าขยี้แผลคลิป'อังเคิล' แซะผลงานเดียวที่มีคือพา'พ่อ'กลับบ้านแบบเท่ๆ
  • \'แดง-น้ำเงิน\'แข่งเดือด! จับตา\'เลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ เขต 5\' 'แดง-น้ำเงิน'แข่งเดือด! จับตา'เลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ เขต 5'
  • \'ปชน.\'ไม่ส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมศรีสะเกษ ชี้การเมืองปัจจุบันส่อเลือกตั้งใหญ่อีกไม่นาน 'ปชน.'ไม่ส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมศรีสะเกษ ชี้การเมืองปัจจุบันส่อเลือกตั้งใหญ่อีกไม่นาน
  • ‘กกต.’ประกาศ 10 ส.ค.เลือกตั้งซ่อม‘สส.ศรีสะเกษ เขต 5’ แทน‘อมรเทพ สมหมาย’ที่เสียชีวิต ‘กกต.’ประกาศ 10 ส.ค.เลือกตั้งซ่อม‘สส.ศรีสะเกษ เขต 5’ แทน‘อมรเทพ สมหมาย’ที่เสียชีวิต
  • มั่นใจฐานคะแนนเสียง! \'อนุทิน\'พร้อมส่งผู้สมัครลุยสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม \'ศรีสะเกษ\' มั่นใจฐานคะแนนเสียง! 'อนุทิน'พร้อมส่งผู้สมัครลุยสู้ศึกเลือกตั้งซ่อม 'ศรีสะเกษ'
  • ครม.ไฟเขียว! พ.ร.ฎ.เลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ เขต 5 ครม.ไฟเขียว! พ.ร.ฎ.เลือกตั้งซ่อม สส.ศรีสะเกษ เขต 5
  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ พระราชทานเครื่องราชฯ ข้าราชบริพารในพระองค์ 223 ราย

ฝนถล่มอุดรฯ น้ำท่วมถนนหลายสายหนัก ชาวบ้าน 2 คนถูกไฟดูดเสียชีวิต

'วุฒิสภากัมพูชา'อนุมัติ! เปิดทางเพิกถอนสัญชาติพลเมืองที่ทรยศต่อประเทศชาติ

ช็อก! คลินิกความงาม หลอกขายคอร์ส เปิดหรูในห้างดัง พบเงินบัญชีม้าเกือบ 50 ล้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved