วันพฤหัสบดี ที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘บิ๊กตู่’แย้มรอฟัง‘ศบค.’พิจารณาถอดหน้ากากพื้นที่เปิดกทม.

‘บิ๊กตู่’แย้มรอฟัง‘ศบค.’พิจารณาถอดหน้ากากพื้นที่เปิดกทม.

วันจันทร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 10.54 น.
Tag : ชัชชาติ บิ๊กตู่ พิจารณาถอดหน้ากาก พื้นที่เปิดกทม. ศบค.
  •  

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 10.10 น. ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ตอบคำถามผู้สื่อข่าวเพียงสั้นๆ ถึงกรณีที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เตรียมเสนอศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ ศบค. ให้คนกรุงเทพฯ ได้ถอดหน้ากากอนามัยในสถานที่เปิด ว่า “เขาพิจารณาอยู่แล้ว หลายเรื่องศบค.เขาพิจารณาล่วงหน้าหมดแล้ว ขอให้รอฟังเขา”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ชูศักดิ์\'เผย ปม\'อิ๊งค์\'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ \'บิ๊กตู่\' ในอดีตได้ 'ชูศักดิ์'เผย ปม'อิ๊งค์'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ 'บิ๊กตู่' ในอดีตได้
  • กำลังใจ 3 ป.โทรหา\'ลุงป้อม\' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน กำลังใจ 3 ป.โทรหา'ลุงป้อม' สานสัมพันธ์แน่นแฟ้นไม่เปลี่ยน
  • \'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย\'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ\'บิ๊กป้อม\'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ 'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ'บิ๊กป้อม'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ
  • \'หมอเดชา\'ชวนคนกรุงตรวจการบ้าน\'ชัชชาติ\' ที่บอกได้ 5 คะแนน ทำเรื่องหาเสียงสำเร็จ 107 ข้อแล้วหรือ 'หมอเดชา'ชวนคนกรุงตรวจการบ้าน'ชัชชาติ' ที่บอกได้ 5 คะแนน ทำเรื่องหาเสียงสำเร็จ 107 ข้อแล้วหรือ
  • คนคิดถึง‘ลุงตู่’ ‘ศิริกัญญา’ขยี้‘แพทองธาร’แก้ศก.เหลว ขายผ้าเอาหน้ารอด ‘พิชัย’สวนทันควัน คนคิดถึง‘ลุงตู่’ ‘ศิริกัญญา’ขยี้‘แพทองธาร’แก้ศก.เหลว ขายผ้าเอาหน้ารอด ‘พิชัย’สวนทันควัน
  • เทียบ‘ยุคบิ๊กตู่-อุ๊งอิ๊งค์’! สวนดุสิตโพลสะท้อน‘รัฐบาล’ก็ใหม่ ทำไมยังไม่แตกต่าง? เทียบ‘ยุคบิ๊กตู่-อุ๊งอิ๊งค์’! สวนดุสิตโพลสะท้อน‘รัฐบาล’ก็ใหม่ ทำไมยังไม่แตกต่าง?
  •  

Breaking News

สภาสูงขยับ! ถกดันโครงการถนน 5.2 กม. บนเกาะกูด หนุนกำลังพล-ยุทโธปกรณ์ ป้องอธิปไตยชายแดนไทย-กัมพูชา

ไทยเตรียมเข้าร่วมประชุม‘รัฐมนตรีต่างประเทศอาเซียน’ ครั้งที่ 58

ผ่าตัดปอด! เหตุ'โชต้า'เปลี่ยนแผนกลับแอนฟิลด์ก่อนเสียชีวิต

'เจิมศักดิ์'ขุดคลิปประจาน'ทักษิณ' ตีแสกหน้า'ค่านิยมจอมปลอม'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved