วันศุกร์ ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2565
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'ธรรมนัส'ลุยโค้งสุดท้ายหาเสียงเลือกตั้งซ่อมลำปาง อ้อนขอคะแนนให้'หมอรวย'

'ธรรมนัส'ลุยโค้งสุดท้ายหาเสียงเลือกตั้งซ่อมลำปาง อ้อนขอคะแนนให้'หมอรวย'

วันเสาร์ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 23.00 น.
Tag : บิ๊กน้อย เศรษฐกิจไทย ขับธรรมนัส พลังประชารัฐ ธรรมนัส เลือกตั้งซ่อมลำปาง
  •  

‘ธรรมนัส’ ลุยหาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 4 ลำปาง ขอคะแนนชาวอำเภอเกาะคา -แม่พริก หนุน ‘หมอรวย’ วัฒนา สิทธิวัง  เป็น ส.ส.อีกครั้ง

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.65 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมคณะกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นายวิชิต ปลั่งศรีสกุล น.ส.จอมขวัญ กลับบ้านเกาะ นายธนสาร ธรรมสอน เป็นต้น ลงพื้นที่ช่วย ‘หมอรวย’ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 3 ของพรรคเศรษฐกิจไทย หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 4 จ.ลำปาง  โดยช่วงเช้าตั้งแต่เวลาประมาณ 06.00-08.00 น.ได้เดินพบปะประชาชนและพ่อค้าแม่ค้า บริเวณตลาดเช้าหน้าวัดลำปางหลวง ตำบลลำปางหลวง อำเภอเกาะคา ก่อนจะไปปราศัยและพูดคุยกับพ่อแม่พี่น้องประชาชน ในศาลาเอนกประสงค์ บ้านปงป่าม่วง ตำบลลำปางหลวง อำเภอเกาะคา ซึ่งพบว่า มีประชาชนที่สนใจมารอฟังคำปราศัยเป็นจำนวนมาก


ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ตนเองและนายวัฒนา พร้อมคณะยังเดินหน้าพบปะพ่อแม่พี่น้องชาวเกาะคา เพื่อขอฝาก นายวัฒนา ซึ่งเป็นลูกหลานชาวเกาะคา และตนเองก็เป็นลูกข้าวนึ่ง จากจังหวัดพะเยา ก็เป็นลูกหลานบ้านใกล้เรือนเคียงเช่นกัน จึงหวังว่าจะได้รับความไว้วางใจจากพ่อแม่พี่น้องชาวเกาะคา ให้นายวัฒนากลับเข้าไปรับใช้ทำหน้าที่เป็นปากเป็นเสียงแทนทุกท่านอีกครั้ง

ทั้งนี้ในส่วนของจังหวัดลำปางของเรา โดยเฉพาะพื้นที่เขต 4 นี้ ยังมีปัญหามากมาย ทั้งเรื่องน้ำใช้อุปโภคบริโภค และเพื่อการเกษตร ตลอดจนการเข้าถึงสวัสดิการพื้นฐานแห่งรัฐ และสาธารณสุขพื้นฐานต่างๆ  จึงต้องมีผู้แทนที่รู้งานและเคยทำหน้าที่เข้าไปผลักดันขับเคลื่อนโครงการที่นำเสนอผ่านสภาฯ เอาไว้ ให้สำเร็จตามเป้าหมาย จึงขอไห้ไว้วางใจเลือกนายวัฒนา ไปเป็น ส.ส.เพื่อร่วมกันพัฒนานำความเจริญสู่บ้านเมืองของเราต่อไป

“หมอรวย นับว่าเป็นคนพื้นที่ ที่มีประสบการณ์ทั้งด้านสาธารณสุขและงานการเมืองท้องถิ่น  รวมถึงมีประสบการณ์เป็น ส.ส.นั่งในสภาฯ มาแล้ว จึงเข้าใจปัญหาของพ่อแม่พี่น้องประชาชนเป็นอย่างดี และที่ผ่านมาก็ได้เสนอปัญหาของพี่น้องประชาชนในพื้นที่ต่างๆในสภาฯ มาแล้ว จึงเหมาะสมที่จะเลือกเข้าไปทำหน้าที่ต่อไป อีกทั้งวาระการเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรก็เหลือเวลาไม่มาก อีกแค่หกหรือเจ็ดเดือนเท่านั้น หากได้ผู้สมัครหน้าใหม่เข้ามาก็ต้องใช้เวลา ทำให้เสียเวลาในการขับเคลื่อนผลักดันพัฒนาแก้ไขปัญหาของจังหวัดลำปาง ที่จะล่าช้าออกไปอีก เวลานี้เลือกหมอรวยเข้าไปทำหน้าที่อีกครั้งจึงเหมาะสมลงตัวที่สุดครับ”

ต่อมาเวลาประมาณ 14.00-15.00 น. ร.อ.ธรรมนัส ได้นำคณะขึ้นรถแห่หาเสียง และเดินทางต่อไปที่อำเภอแม่พริก จุดแรกไปปราศัยที่บริเวณหน้าโรงเรียนศักดิ์สุนันท์ ตำบลแม่พริก โดยมีประชาชนในพื้นที่มารับฟังปราศัย พร้อมมอบดอกไม้และพวงมาลัยให้กำลังใจอย่างเนืองแน่นเช่นเดียวกัน

เวลาประมาณ 17.30-18.00 น. ร.อ.ธรรมนัส พร้อมด้วยนายวัฒนาฯ ไปปักหลักปราศรัยบริเวณหน้าโรงเรียนต้นธงวิทยา ตำบลแม่พริก อำเภอแม่พริก โดย ร.อ.ธรรมนัสฯ ได้กล่าวขอบคุณทุกกำลังใจจากชาวอำเภอแม่พริกและพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมเชิญชวนประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งของตนเองอย่างเต็มที่ ในวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคม นี้ ตั้งเวลา 08.00 - 17.00 น.โดยตลอดสุดสัปดาห์นี้ ร.อ.ธรรมนัสฯ และคณะยังมีกำหนดลงพื้นที่ช่วย ‘หมอรวย’ นายวัฒนา สิทธิวัง ปราศัยหาเสียงในพื้นที่เลือกตั้งเขต 4 ลำปาง ทั้งอำเภอเกาะคา ,เถิน ,สบปราบ ,เสริมงาม และแม่พริก อย่างต่อเนื่อง

-001

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • พท.ปัดจูบปาก พปชร.ดีลลับ‘ล้มตู่ ชูป้อม’ ยืนกรานไม่สังฆกรรม‘สูตร500’ พท.ปัดจูบปาก พปชร.ดีลลับ‘ล้มตู่ ชูป้อม’ ยืนกรานไม่สังฆกรรม‘สูตร500’
  • \'บิ๊กน้อย\'ลั่น! \'รวมแผ่นดิน\'ไม่หวั่นสูตรหาร 100-500 สู้ได้ทุกแบบ 'บิ๊กน้อย'ลั่น! 'รวมแผ่นดิน'ไม่หวั่นสูตรหาร 100-500 สู้ได้ทุกแบบ
  • \'สมศักดิ์\'ยันกลุ่มสามมิตรยังอยู่\'พปชร.\' หาก กม.ลูกเลือกตั้งลงตัว 'สมศักดิ์'ยันกลุ่มสามมิตรยังอยู่'พปชร.' หาก กม.ลูกเลือกตั้งลงตัว
  • \'จุติ\'ใส่กลางวงครม.ปล่อยให้อีกฝั่งรุมขยี้\'บิ๊กตู่\'ปมนายกฯ 8 ปีซ้ำแล้วซ้ำเล่า 'จุติ'ใส่กลางวงครม.ปล่อยให้อีกฝั่งรุมขยี้'บิ๊กตู่'ปมนายกฯ 8 ปีซ้ำแล้วซ้ำเล่า
  • ไม่รู้เรื่อง! ‘เพื่อไทย’ปัดดีล’พลังประชารัฐ’ เล่นเกมองค์ประชุมล่ม ไม่รู้เรื่อง! ‘เพื่อไทย’ปัดดีล’พลังประชารัฐ’ เล่นเกมองค์ประชุมล่ม
  • คนร้องก็ว่าไป! \'บิ๊กป้อม\'ยันไม่มีแจกกล้วยที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ คนร้องก็ว่าไป! 'บิ๊กป้อม'ยันไม่มีแจกกล้วยที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ
  •  

Breaking News

‘ชวน’ขอบคุณส.ว.-ทุกฝ่าย เปิดประชุมรัฐสภา 15 ส.ค.ถกกฎหมายลูกต่อ

‘สุชาติ’บอกรอดู เปิดสภา 15 ส.ค. โยนถามประธานวิป จะล่มซ้ำหรือไม่

อย่างเป็นทางการ!สรุปย้ายเปลี่ยนวันเปิดบอลโลก2022

นายกฯ-ครม.ทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายประพันธ์ สุขทะใจ ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved