วันเสาร์ ที่ 12 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ปักธงเมืองลิง! ‘อนุทิน’อ้อนชาวลพบุรี เลือกตั้งครั้งหน้ากา‘ภูมิใจไทย’ยกจังหวัด

ปักธงเมืองลิง! ‘อนุทิน’อ้อนชาวลพบุรี เลือกตั้งครั้งหน้ากา‘ภูมิใจไทย’ยกจังหวัด

วันอาทิตย์ ที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 15.13 น.
Tag : การเมือง ภูมิใจไทย เมืองลิง ลพบุรี อนุทิน
  •  

"ภูมิใจไทย"พรึ่บปักธงเมืองลิง! เปิดตัว 3 ว่าที่ผู้สมัครส.ส. "อนุทิน"อ้อนชาวลพบุรีเลือกตั้งครั้งหน้ากา ภท.ยกจังหวัดแลกประเคนเก้าอี้รมต. ลั่นรอบหน้าขอ 6 รมว. ด้าน"ประทวน"จ่อทิ้ง พปชร.ย้ายซบลงเขต 1

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 7 สิงหาคม 2565 ที่ลานตากพืช สำนักงานขนส่ง อำเภอ โคกสำโรง จังหวัดลพบุรี พรรคภูมิใจไทย นำโดย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม เลขาธิการพรรคภูมิใจไทย และคณะผู้บริหารพรรค เดินทางมาเปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.สำหรับการเลือกตั้งครั้งหน้า ประกอบไปด้วย น.ส.มัลลิกา จิระพันธุ์วาณิช นายนรินทร์ คลังผา และนายเกียรติ เหลืองขจรวิทย์ มีประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 5,000คน


นายอนุทิน ขึ้นกล่าวปราศรัยตอนหนึ่งว่า ตนดีใจอย่างยิ่งที่ได้มาเยือนจังหวัดลพบุรี และมีประชาชนต้อนรับอย่างอบอุ่น ที่ผ่านมาจังหวัดลพบุรีไม่เคยทิ้งพรรคภูมิใจไทย ตั้งแต่ตั้งพรรคมา 13 ปี พี่น้องลพบุรีให้ ส.ส.มาโดยตลอด ทั้งน.ส.มัลลิกา ส.ส.ลพบุรี เขต 2 และนายเกียรติ ส.ส.ลพบุรี เขต 4 ซึ่งได้ทำหน้าที่ ส.ส.อย่างสมบูรณ์ เป็นตัวแทน และปากเสียงให้ประชาชน นอกจากนี้ยังมีนายนรินทร์ บุตรชาย ของนายอำนวย คลังผา ที่เป็นชาวลพบุรีของแท้ จะลงสมัคร ส.ส.ลพบุรี เขต 3 ในสมัยหน้า ซึ่งทุ่มเท ตั้งใจทำเพื่อพี่น้องประชาชนมาโดยตลอด ส่วนผู้สมัคร ส.ส.ลพบุรี เขต 1 ขออุบไว้ก่อน

"ผมอนุทิน ไอ้หนู พี่โอ๋ (นายศักดิ์สยาม) พี่ตุ้ย (นายสรอรรถ กลิ่นประทุม) พี่น้องจะให้มั้ย ถ้าได้ยกจังหวัดก็ต้องแจกเก้าอี้รัฐมนตรี เที่ยวนี้รัฐมนตรีว่าการของเรามี 3 เที่ยวหน้าขอ 6 พี่น้องเลือกมาเต็มๆ เลยครับไม่ต้องเกรงใจ เราพร้อมทำงานให้ ถ้าจำเป็นต้องเป็นนายกฯ ก็ต้องเป็นพี่น้องจะได้เรียกนายกฯพี่น้องว่าไอ้หนู ถ้าเรียกท่านอนุทินเมื่อไหร่ลาออกเลยครับ" นายอนุทิน กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พรรคภูมิใจไทยได้วางตัวผู้สมัคร ส.ส.ในพื้นที่ จ.ลพบุรี ดังนี้ เขต 2 น.ส.มัลลิกา จิระพันธุ์วาณิช เขต 3 นายนรินทร์ คลังผา และเขต 4 นายเกียรติ เหลืองขจรวิทย์ ส่วนเขต 1 ได้มีการวางตัวทาบทาม นายประทวน สุทธิอำนวยเดช ส.ส.ลพบุรี พรรคพลังประชารัฐ ซึ่งจะเข้ามาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทยในเร็วๆ นี้ ส่งผลให้พรรคภูมิใจไทย วางตัวผู้สมัครใน จ.ลพบุรี ครบทั้ง 4 เขตแล้ว

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’ ‘วิสุทธิ์’ย้อนเกล็ด‘ภท’ สส.โหวตสวนเรียก‘งูเห่า’ ตอนย้ายคอกเข้าพรรคบอก‘อุดมการณ์’
  • ‘ธรรมนัส’มั่นใจรัฐบาลไปรอดแม้เสียงปริ่มน้ำ เปรยการเมืองไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร ‘ธรรมนัส’มั่นใจรัฐบาลไปรอดแม้เสียงปริ่มน้ำ เปรยการเมืองไม่มีมิตรแท้ศัตรูถาวร
  • เปิดหน้า สทร.! สะท้อน‘ทักษิณ’ล้างมือการเมืองไม่ได้ ต่อไปคงไปโผล่ทำเนียบฯ เปิดหน้า สทร.! สะท้อน‘ทักษิณ’ล้างมือการเมืองไม่ได้ ต่อไปคงไปโผล่ทำเนียบฯ
  • ‘อนุดิษฐ์’ประกาศนำทัพ‘กธ.’ฝ่าวิกฤติการเมือง ยกระดับสู่สถาบัน ชู‘การุณ’ขุนพลภาคสนาม ‘อนุดิษฐ์’ประกาศนำทัพ‘กธ.’ฝ่าวิกฤติการเมือง ยกระดับสู่สถาบัน ชู‘การุณ’ขุนพลภาคสนาม
  • \'เจิมศักดิ์\'ไม่ทน!!! จี้ถามแรง หลัง\'ทักษิณ\'โผล่ร่วมประชุมบ้านพิษณุโลก 'เจิมศักดิ์'ไม่ทน!!! จี้ถามแรง หลัง'ทักษิณ'โผล่ร่วมประชุมบ้านพิษณุโลก
  • ไม่ได้ทำอะไรผิด! ‘ชูกัน’แจงแล้ว! หลังถูกตราหน้า ‘งูเห่า’ โหวตสวนมติ ‘ภูมิใจไทย’ ไม่ได้ทำอะไรผิด! ‘ชูกัน’แจงแล้ว! หลังถูกตราหน้า ‘งูเห่า’ โหวตสวนมติ ‘ภูมิใจไทย’
  •  

Breaking News

ไม่เป็นความจริง! กกต.โต้ข่าวลือ ส่งผลสอบคดีฮั้ว สว. เข้ากกต.ชุดใหญ่ 14 ก.ค.นี้

'นิ้ง โศภิดา'เคลื่อนไหวแล้ว! ร่ายยาวแจงดราม่า'เลือกช่วยสามีก่อนลูก' ลั่นอย่าตัดสินแค่คำพูดสั้นๆ

‘เสธ.โหน่ง’ชี้ไทยต้องทบทวนสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีน 4 เงื่อนไข'ทรัมป์'บทเรียนที่ต้องรับมือ

รักแท้ไม่มีข้อจำกัด! หนุ่มชลบุรีพบรักสาวตัวเล็ก110ซม. พิสูจน์รักแท้4ปีสู่ชีวิตคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved