วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'บิ๊กป้อม'หลุดปาก! 'บิ๊กตู่'อยู่ได้อีก 2 ปี ปัดตอบพร้อมเป็นนายกฯหรือไม่

'บิ๊กป้อม'หลุดปาก! 'บิ๊กตู่'อยู่ได้อีก 2 ปี ปัดตอบพร้อมเป็นนายกฯหรือไม่

วันอังคาร ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 10.48 น.
Tag : บิ๊กป้อม การเมือง พลังประชารัฐ นายกฯ บิ๊กตู่ รัฐบาล การเมือง
  •  

"บิ๊กป้อม"หลุดปาก "บิ๊กตู่"อยู่ได้อีก 2 ปี ปัดตอบพร้อมเป็นนายกฯหรือไม่ บอกยังไม่ได้คิด ชี้เลือกตั้งสมัยหน้ายังเสนอ"ประยุทธ์" ส่วนตัวเองแล้วแต่สมาชิกพรรค

เมื่อเวลา 09.09 น.วันที่ 9 สิงหาคม 2565 ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) กล่าวถึงกรณีมีการตั้งข้อสังเกตว่า พปชร.ชู พล.อ.ประวิตร เป็นนายกฯ นั้น พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่ใช่ ทุกอย่างอยู่ที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ และรมว.กลาโหม นายกฯ ไม่ครบ 8 ปี ก็ไปต่อไป เมื่อครบแล้วก็ค่อยมาว่ากันว่าจะเอาใคร ไม่ใช่ตน


เมื่อถามว่า ส่วนตัว พล.อ.ประวิตร พร้อมเป็นนายกฯ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "ผมจะไปพร้อมได้อย่างไร ผมยังไม่ได้คิดเลย นายกฯ ยังอยู่ต่ออีก 2 ปี"

เมื่อถามว่า หมายถึงสมัยหน้าใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า "อืม ก็ว่าไป" เมื่อถามว่า หาก พล.อ.ประยุทธ์ ไม่สะดุดประเด็น 8 ปี เลือกตั้งสมัยหน้าพรรค พปชร.จะยังเสนอเป็นแคนดิเดตนายกฯหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ต้องเสนอ

เมื่อถามว่า จะเสนอหัวหน้าพรรค พปชร.ด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่สมาชิกเขาประชุมกัน เขาว่าอย่างไรก็ว่ากัน ไม่ใช่ตนคนเดียวเพราะพรรคคือพรรคไม่ใช่ตน ตนไม่ได้ตั้งพรรคนี้ขึ้นมา ทุกคนร่วมกันตั้งทุกคน

- 006

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'กุนซืออิ๊งค์\'มาแล้ว! เผยท่าทีไทยต่อสหรัฐฯปมกำแพงภาษี 'กุนซืออิ๊งค์'มาแล้ว! เผยท่าทีไทยต่อสหรัฐฯปมกำแพงภาษี
  • ไม่ยุบสภาฯแน่นอน! ‘เพื่อไทย’ย้ำชัดทุกพรรคทำงานร่วมกันได้ ไม่ยุบสภาฯแน่นอน! ‘เพื่อไทย’ย้ำชัดทุกพรรคทำงานร่วมกันได้
  • ‘อนุสรณ์’ชี้ปชช.เสียประโยชน์หากร่างงบฯ69ถูกคว่ำ มั่นใจผ่านสภาฯ ย้ำรบ.มีเสถียรภาพ ‘อนุสรณ์’ชี้ปชช.เสียประโยชน์หากร่างงบฯ69ถูกคว่ำ มั่นใจผ่านสภาฯ ย้ำรบ.มีเสถียรภาพ
  • โยนภาระออกจากตัว? ‘สกลธี’ร่ายยาว! ว่าด้วยเรื่อง‘รถไฟฟ้าสายสีเขียว...กับการหาเสียง’ โยนภาระออกจากตัว? ‘สกลธี’ร่ายยาว! ว่าด้วยเรื่อง‘รถไฟฟ้าสายสีเขียว...กับการหาเสียง’
  • กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา \'วันพระใหญ่’ กระตุ้นคนตายเพิ่ม?! คำถามตัวโตๆถึง‘รัฐบาล’ ขายน้ำเมา 'วันพระใหญ่’
  • ยอดป่วยโควิดพุ่ง สัปดาห์เดียว8พัน รบ.แนะวิธีป้องกัน ยอดป่วยโควิดพุ่ง สัปดาห์เดียว8พัน รบ.แนะวิธีป้องกัน
  •  

Breaking News

'หมอวรงค์'สอนมวย'นพดล' หยุดถูไถ!ก้มหน้าก้มตาปกป้อง'คนชั้น 14'

'สืบตม.อุบลฯ'ลุยตรวจสถานประกอบการ สกัดกันค้ามนุษย์ผิดกฎหมาย

'พิพัฒน์'ขับเคลื่อนความร่วมมือแรงงานอาเซียน พบ'รมว.เกาหลี–มาเลเซีย' เตรียมยกระดับแรงงานไทยสู่มาตรฐานสากล

'สมเด็จพระสังฆราช'ประทานพระคติธรรมเนื่องในวันวิสาขบูชา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved